Teen Patti Master Download
છોકરાઓ ક્યારેય ભેદભાવ નથી કરતા,

છોકરાઓ ક્યારેય
ભેદભાવ નથી કરતા,
છોકરી હોય કે ભાભી લાઈન
સરખી જ મારે છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarao kyarey
bhedabhav nathi karata,
chhokari hoy ke bhabhi line
sarakhi j mare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દિલથી ભરોસો ત્યારે જ ઉઠી

દિલથી ભરોસો
ત્યારે જ ઉઠી ગયો,
જયારે બાયોલોજીની બુકમાં
દિલની આકૃતિ જોઈ !!
😂😂😂😂😂😂😂

dil thi bharoso
tyare j uthi gayo,
jayare bayolojini book ma
dil ni akruti joi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તું પોતે જ ગુલાબ છે

તું પોતે જ ગુલાબ છે
તને શું ગુલાબ આપું,
આમ કહીને નવરીનો 50
રૂપિયા બચાવી ગયો !!
😂😂😂😂😂😂

tu pote j gulab chhe
tane shu gulab aapu,
aam kahine navarino 50
rupiya bachavi gayo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હે ભગવાન મને ઉઠાવી લે,

હે ભગવાન મને ઉઠાવી લે,
અને ફેંકી દે મારા સાસરે !!
😂😂😂😂😂

he bhagavan mane uthavi le,
ane fenki de mara sasare !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક છોકરીઓનું નામ હોય છે

અમુક છોકરીઓનું
નામ હોય છે નિધિ,
પણ એ ક્યારેય
ના હોય સીધી !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokarionu
nam hoy chhe nidhi,
pan e kyarey
na hoy sidhi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી ઈચ્છા છે કે મને

મારી ઈચ્છા છે
કે મને એવી નોકરી મળે,
જેમાં ઊંઘવાનું અને ખાવાનું
જ કામ હોય !!
😜😜😜😜😜

mari ichchha chhe
ke mane evi nokari male,
jema unghavanu ane khavanu
j kam hoy !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

જ્યાં આખી દુનિયાના ગંદા વિચારો

જ્યાં આખી દુનિયાના
ગંદા વિચારો પુરા થાય છે,
ત્યાંથી તો મારા મિત્રોના
વિચારો શરુ થાય છે !!
😝😝😝😝😝😝

jya aakhi duniyana
ganda vicharo pura thay chhe,
tyanthi to mara mitrona
vicharo sharu thay chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

બધા પુરુષો પોતપોતાની પત્નીની ચોટી

બધા પુરુષો પોતપોતાની
પત્નીની ચોટી પકડીને સુવે,
નહીંતર તમારી સજની ક્યારે
ગજની બની જશે નક્કી નહીં !!
😜😜😜😜😜

badha purusho potpotani
patnini choti pakadine suve,
nahintar tamari sajani kyare
gajani bani jashe nakki nahi !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

તમે એસબીઆઈ બેંકમાં જાઓ અને

તમે એસબીઆઈ બેંકમાં
જાઓ અને પહેલીવારમાં જ
તમારું કામ થઇ જાય,
તો એ જંગ જીતવાથી કમ નથી હો !!
😂😂😂😂😂😂

tame sbi bank ma
jao ane pahelivar ma j
tamaru kam thai jay,
to e jang jitavathi kam nathi ho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

માથામાંથી વાળ અને નજરમાંથી લોકો,

માથામાંથી વાળ
અને નજરમાંથી લોકો,
ઉતરતા જ જઈ રહ્યા છે !!
😂😂😂😂😂😂

mathamathi val
ane najar mathi loko,
utarata j jai rahya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.