Teen Patti Master Download
છોકરી મોઢું ધોઈ લે એટલે

છોકરી મોઢું ધોઈ લે
એટલે સમજી લેવાનું એ
ક્યાંય જવાની નથી,
અને છોકરો મોઢું ધોવે
એટલે સમજવાનું કે
એ નક્કી ક્યાંક જવાનો છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokari modhu dhoi le
etale samaji levanu e
kyany javani nathi,
ane chhokaro modhu dhove
etale samajavanu ke
e nakki kyank javano chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બીજી છોકરીઓમાંથી ઉંચો જ નથી

બીજી છોકરીઓમાંથી
ઉંચો જ નથી આવતો,
લાગે છે મારે હવે તંત્ર મંત્ર
ચાલુ કરવા પડશે !!
😂😂😂😂😂😂

biji chhokariomathi
uncho j nathi aavato,
lage chhe mare have tantr mantr
chalu karava padashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દુધના પાવડરની જેમ, દારૂનો પાવડર

દુધના પાવડરની જેમ,
દારૂનો પાવડર
આવે ખરો ?
😂😂😂😂😂😂

dudh na pavadar ni jem,
daruno pavadar
aave kharo?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અને અંતે એક દિવસ, આપણા

અને અંતે એક દિવસ,
આપણા બધાના
લગ્ન થઇ જશે !!
😂😂😂😂😂😂

ane ante ek divas,
aapana badhana
lagn thai jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગીમાં એક હરામી દોસ્ત હોવો

જિંદગીમાં એક
હરામી દોસ્ત હોવો જોઈએ,
પણ ભગવાને તો મને આખી
ફોજ આપી દીધી છે !!
😂😂😂😂😂😂

jindagima ek
harami dost hovo joie,
pan bhagavane to mane aakhi
foj aapi didhi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખાલી પ્રેમથી કામ નહીં ચાલે,

ખાલી પ્રેમથી
કામ નહીં ચાલે,
તમારે મારા માટે વાસણ
પણ ઘસવા પડશે !!
😂😂😂😂😂😂

khali prem thi
kam nahi chale,
tamare mara mate vasan
pan ghasava padashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હે ભગવાન મારા વાળી જ્યાં

હે ભગવાન
મારા વાળી જ્યાં પણ હોય,
સમય સમય પર એનું સેટિંગ
બગાડતા રહેજો !!
😂😂😂😂😂😂

he bhagavan
mar vali jya pan hoy,
samay samay par enu setting
bagadata rahejo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે નહીં આવું હું તારી

હવે નહીં આવું
હું તારી ગલીમાં,
મેં મારી ગલીમાં જ
એક પટાવી લીધી છે !!
😂😂😂😂😂😂

have nahi aavu
hu tari galima,
me mari galima j
ek patavi lidhi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વૈજ્ઞાનિકો પણ આજ સુધી જાણી

વૈજ્ઞાનિકો પણ આજ
સુધી જાણી નથી શક્યા,
કે પ્રેમમાં લોકો #તોતલા
કઈ રીતે થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

vaignaniko pan aaj
sudhi jani nathi shakya,
ke prem ma loko #totala
kai rite thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જેટલા છોકરા TikTok પર છોકરા

જેટલા છોકરા TikTok પર
છોકરા બની ગયા છે,
ભગવાન કરે એ બધા
પ્રેગ્નન્ટ થઇ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

jetala chhokara tiktok par
chhokara bani gaya chhe,
bhagavan kare e badha
pregnant thai jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.