Teen Patti Master Download
તને ખબર ના હોય તો

તને ખબર ના
હોય તો કહી દઉં,
તારા ધીમા અને મોડા
રીપ્લાયના લીધે મારા આખા
મૂડની પથારી ફરી જાય છે !!

tane khabar na
hoy to kahi dau,
tara dhima ane moda
reply na lidhe mara aakha
mud ni pathari fari jay chhe !!

તું નખરા કરીશ એ ચાલશે,

તું નખરા કરીશ એ ચાલશે,
પણ તારા આ મોડા રિપ્લાય જરાય
ચલાવી લેવામાં નહીં આવે !!

tu nakhara karish e chalashe,
pan tara aa moda reply jaray
chalavi levama nahi aave !!

ચાંદની ચાંદસે હોતી હૈ, સિતારોસે

ચાંદની ચાંદસે હોતી હૈ,
સિતારોસે નહિ,
મોહબ્બત એકસે હોતી હૈ,
હજારોસે નહિ !!

chandani chandase hoti hai,
sitarose nahi,
mohabbat ekase hoti hai,
hajarose nahi !!

વાતો તો એ બીજા સાથે

વાતો તો એ બીજા સાથે કરે છે,
મને તો ખાલી મુડ ઠીક કરવા અને
ગુસ્સો દેખાડવા જ રાખ્યો છે !!

vato to e bija sathe kare chhe,
mane to khali mud thik karava ane
gusso dekhadava j rakhyo chhe !!

તે તો ક્યારેય કંઈ સાંભળ્યું

તે તો ક્યારેય કંઈ
સાંભળ્યું જ નહીં મારું,
બસ એટલે જ તો મેં
લખવાનું ચાલુ કર્યું !!

te to kyarey kai
sambhalyu j nahi maru,
bas etale j to me
lakhavanu chalu karyu !!

શાયરી હૃદયનો ભાર હળવો કરવાની

શાયરી હૃદયનો ભાર
હળવો કરવાની એક તરકીબ છે,
જેને મેળવી નથી શક્તા એની
સાથે શબ્દોમાં જીવીએ છીએ !!

sayari raday no bhar
halavo karavani ek tarakib chhe,
jene melavi nathi shakta eni
sathe shabdoma jivie chhie !!

કેમ હવે મેસેજ નથી કરતા,

કેમ હવે
મેસેજ નથી કરતા,
કોઈ બીજું મળી
ગયું કે શું !!

kem have
message nathi karata,
koi biju mali
gayu ke shu !!

વાત ના કરો વાંધો નહીં,

વાત ના કરો વાંધો નહીં,
પણ વાત કર્યા વગર રહી શકો છો
એ ગજબની વાત છે !!

vat na karo vandho nahi,
pan vat karya vagar rahi shako chho
e gajab ni vat chhe !!

અરે એમની પાસે ઘણા લોકો

અરે એમની
પાસે ઘણા લોકો છે,
અમારી કમી તો
સામાન્ય કહેવાય !!

are emani
pase ghana loko chhe,
amari kami to
samany kahevay !!

Busy છું એમ કહીને પછી

Busy છું એમ
કહીને પછી પણ,
Online રહેતા કોઈ
તમારાથી શીખે !!

busy chhu em
kahine pachhi pan,
online raheta koi
tamarathi shikhe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.