Teen Patti Master Download
બેનકાબ થઇ જાય છે ક્યારેક

બેનકાબ થઇ જાય છે
ક્યારેક લાગણીઓ,
જયારે કોઈ જુઠનાં મોહરાં
પહેરી રમત કરે છે !!
🎭🎭🎭🎭🎭🎭🎭🎭

benakab thai jay chhe
kyarek laganio,
jayare koi juth na mohara
paheri ramat kare chhe !!
🎭🎭🎭🎭🎭🎭🎭🎭

કહેવું તો ઘણું બધું છે,

કહેવું તો
ઘણું બધું છે,
પણ રાહ જોઉં છું
કે તું ક્યારે પૂછે છે !!

kahevu to
ghanu badhu chhe,
pan rah jou chhu
ke tu kyare puchhe chhe !!

ક્યારેક તો આ આંખોની વાત

ક્યારેક તો આ
આંખોની વાત સાંભળી હોત,
આ હોઠ તો તને જોઇને જ
ચુપ થઇ જાય છે !!

kyarek to aa
aankhoni vat sambhali hot,
aa hoth to tane joine j
chup thai jay chhe !!

ચુપ બેઠી છું અને સહન

ચુપ બેઠી છું
અને સહન કરી રહી છું,
કેમ કે હજી મારો સમય
નથી આવ્યો !!
😔😔😔😔😔😔😔

chup bethi chhu
ane sahan kari rahi chhu,
kem ke haji maro samay
nathi aavyo !!
😔😔😔😔😔😔😔

નાનકડી મારી ભૂલ પર આમ

નાનકડી મારી ભૂલ
પર આમ ગુસ્સો ન કર,
દિલ આપણું એક છે એમાં
આમ હિસ્સો ન કર !!

nanakadi mari bhul
par aam gusso na kar,
dil aapanu ek chhe ema
aam hisso na kar !!

કાશ કંઇક એવું પણ થઇ

કાશ કંઇક
એવું પણ થઇ જાય,
અમને પણ ફરક પડતો
બંદ થઇ જાય !!

kash kaik
evu pan thai jay,
amane pan farak padato
band thai jay !!

તને ખબર ના હોય તો

તને ખબર ના
હોય તો કહી દઉં,
તારા આ ધીમા અને મોડા
રિપ્લાય મારા Mood ની
પથારી ફેરવી નાખે છે !!

tane khabar na
hoy to kahi dau,
tara aa dhima ane moda
reply mara mood ni
pathari feravi nakhe chhe !!

જ્યારે તું બીજાને મળીશ ત્યારે

જ્યારે તું બીજાને
મળીશ ત્યારે ખબર પડશે,
કે હું સારો નહિ પણ એટલો
ખરાબ પણ ન હતો !!

jyare tu bijane
malish tyare khabar padashe,
ke hu saro nahi pan etalo
kharab pan na hato !!

નાની-નાની વાતોમાં લડે છે, પછી

નાની-નાની
વાતોમાં લડે છે,
પછી મારી જ બાહોમાં
રડે છે !!

nani-nani
vatoma lade chhe,
pachhi mari j bahoma
rade chhe !!

તમે એને ગમે તેટલી વાર

તમે એને ગમે તેટલી વાર
મનાવવાની કોશિશ કરી લો,
જો એના દિલમાં કોઈ બીજું
હશે તો એ નહીં જ માને !!

tame ene game tetali var
manavavani koshish kari lo,
jo ena dil ma koi biju
hashe to e nahi j mane !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.