Teen Patti Master Download
મારે તો કહેવાની હતી તને

મારે તો કહેવાની
હતી તને ઘણી વાત,
અને તું કહીને જતી રહી કે
સારું ચાલ પછી વાત !!

mare to kahevani
hati tane ghani vat,
ane tu kahine jati rahi ke
saru chal pachhi vat !!

કોઈ સાથે લપ કરવાની ઈચ્છા

કોઈ સાથે લપ
કરવાની ઈચ્છા નથી મારી,
હા તમે સાચા ને હું ખોટો
બસ વાત ખતમ !!

koi sathe lap
karavani ichchha nathi mari,
ha tame sacha ne hu khoto
bas vat khatam !!

ખુશ રહ્યા કરો સાહેબ, ખબર

ખુશ રહ્યા કરો સાહેબ,
ખબર છે ને આજકાલ કોઈ
મનાવવા નથી આવતું !!

khush rahya karo saheb,
khabar chhe ne aajakal koi
manavava nathi aavatu !!

હું નારાજ છું બધાથી, કોઈને

હું નારાજ છું બધાથી,
કોઈને કંઈ નથી પડી મારી !!

hu naraj chhu badhathi,
koine kai nathi padi mari !!

વાત થાય તો વહેમ દુર

વાત થાય
તો વહેમ દુર થાય,
પણ એ વહેમ જ કરે તો
વાત કેમ થાય !!

vat thay
to vahem dur thay,
pan e vahem j kare to
vat kem thay !!

પોતાના ના થઇ શકો તો

પોતાના ના
થઇ શકો તો ચાલશે,
બસ અજનબી જેવો
વ્યવહાર ના કરો !!

potana na
thai shako to chalashe,
bas ajanabi jevo
vyavahar na karo !!

ભૂલ થાયતો સાથ છોડનારા અનેક

ભૂલ થાયતો સાથ
છોડનારા અનેક મળી જશે,
પણ ભૂલ થયા પછી તેને સંભાળી
લેનારા ખુબ ઓછા હશે !!

bhul thayato sath
chhodanara anek mali jashe,
pan bhul thay pachhi tene sambhali
lenara khub ochha hashe !!

ગુસ્સો હોય તો વાત ભલે

ગુસ્સો હોય તો
વાત ભલે ના કર,
પણ મારી મોર્નિંગ વાળી
Kiss તો આપી દે !!

gusso hoy to
vat bhale na kar,
pan mari morning vali
kiss to aapi de !!

Online હોવા છતાં કહે છે

Online હોવા
છતાં કહે છે કે Busy છે,
જુઓ તો ખરા માણસને
છેતારવો કેટલો Easy છે !!

online hova
chhata kahe chhe ke busy chhe,
juo to khara manas ne
chhetaravo ketalo easy chhe !!

ઓયે પાગલ તું જ મારાથી

ઓયે પાગલ તું જ
મારાથી નારાજ રહીશ,
તો હું વાત કોની સાથે કરીશ !!

oye pagal tu j
marathi naraj rahish,
to hu vat koni sathe karish !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.