Shala Rojmel
હવે તમે ભાડમાં જાઓ, કેમ

હવે તમે ભાડમાં જાઓ,
કેમ કે મતલબી લોકોની
મને કોઈ જરૂર નથી !!

have tame bhad ma jao,
kem ke matalabi lokoni
mane koi jarur nathi !!

હું કંઇક વધારે બદતમીઝ છું,

હું કંઇક
વધારે બદતમીઝ છું,
એટલે તું જરાક
તમીઝમાં રહેજે !!

hu kaik
vadhare badatamiz chhu,
etale tu jarak
tamiz ma raheje !!

આજે એણે મારો ગુસ્સો જોયો,

આજે એણે
મારો ગુસ્સો જોયો,
પહેલી વાર અને છેલ્લી વાર !!

aaje ene
maro gusso joyo,
paheli var ane chhelli var !!

આજકાલ કુતરાઓ આવીને સિંહો ઉપર

આજકાલ
કુતરાઓ આવીને
સિંહો ઉપર ભસવા લાગ્યા છે,
એ ભૂલી ગયા છે કે આ
જંગલ કોનું છે !!

aajakal
kutarao aavine
sinho upar bhasava lagya chhe,
e bhuli gaya chhe ke
jangal konu chhe !!

એકાંતને ઓગાળી ઓગાળી તેમાં વ્યસ્ત

એકાંતને ઓગાળી
ઓગાળી તેમાં વ્યસ્ત રહું છું,
માણસ છું એટલે મુરજાઉં છું
તોય મસ્ત રહું છું !!

ekan ne ogali
ogali tema vyast rahu chhu,
manas chhu etale murajau chhu
toy mast rahu chhu !!

મને મારી લાગણીઓ રોકી રાખે

મને મારી
લાગણીઓ રોકી રાખે છે,
બાકી રમત રમતા તો મને
પણ આવડે છે !!

mane mari
laganio roki rakhe chhe,
baki ramat ramata to mane
pan aavade chhe !!

ભીંત ફાડીને ઉગેલો પીપળો છું

ભીંત ફાડીને
ઉગેલો પીપળો છું હું,
મને ક્યાં વળી કોઈએ
ક્યારામાં રોપ્યો હતો !!

bhint fadine
ugelo pipalo chhu hu,
mane kya vali koie
kyarama ropyo hato !!

જુગાર નથી જિંદગી છે મારી,

જુગાર નથી
જિંદગી છે મારી,
રમે તો જરા
સંભાળીને રમજે !!

jugar nathi
jindagi chhe mari,
rame to jara
sambhaline ramaje !!

પોતાની કમાણી પર ઘમંડ કરો

પોતાની કમાણી પર
ઘમંડ કરો સાહેબ,
કેમ કે એ તમારા
પરસેવાનું પરિણામ છે !!

potani kamani par
ghamand karo saheb,
kem ke e tamara
parasevanu parinam chhe !!

આજે શોખથી ઇગ્નોર કરી લો

આજે શોખથી
ઇગ્નોર કરી લો સાહેબ,
પછી કાલે સલામ ઠોકવા
પણ હાજર રહેજો !!

aaje shokh thi
ignore kari lo saheb,
pachhi kale salam thokava
pan hajar rahejo !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.