Shala Rojmel
જ્યાં સુધી મારો મહાદેવ મારા

જ્યાં સુધી મારો મહાદેવ
મારા કાળજામાં બેઠો છે ને,
ત્યાં સુધી દુશ્મનની ઓકાત નથી
મારી છાતીમાં ઘા કરવાની !!

jya sudhi maro mahadev
mara kalajama betho chhe ne,
tya sudhi dusman ni okat nathi
mari chhatima gha karavani !!

અમે ખરાબ માણસ છીએ સાહેબ,

અમે ખરાબ
માણસ છીએ સાહેબ,
ખરાબ સમયમાં અમે જ
કામ આવીશું !!

ame kharab
manas chhie saheb,
kharab samay ma ame j
kam aavishu !!

સવાલ કરવાની હિંમત રાખો છો,

સવાલ કરવાની
હિંમત રાખો છો,
જવાબ સાંભળવા
કાળજું કઠણ રાખો !!

saval karavani
himmat rakho chho,
javab sambhalava
kalaju kathan rakho !!

હું એવી આદત નથી લગાડતો,

હું એવી
આદત નથી લગાડતો,
કે જે મારી કમજોરી
બની જાય !!

hu evi
aadat nathi lagadato,
ke je mari kamajori
bani jay !!

નાની ઉંમરમાં અનુભવ ઝાઝા લઇ

નાની ઉંમરમાં અનુભવ
ઝાઝા લઇ બેઠો છું,
ખબર નહીં જીવનમાં
હું ક્યાં જઈ બેઠો છું !!

nani ummar ma anubhav
zaza lai betho chhu,
khabar nahi jivan ma
hu kya jai betho chhu !!

તું ધ્યાનમાં જ છો મારા,

તું ધ્યાનમાં જ છો મારા,
ટાઇમ આવે એટલે
ઊભા રોડે દોડાવીશ !!
😎😎😎😎😎😎😎

tu dhyan ma j chho mara,
time aave etale
ubha rode dodavish !!
😎😎😎😎😎😎😎

ક્યારેય એવું ના સમજીશ કે

ક્યારેય
એવું ના સમજીશ
કે હું તારા લાયક નથી,
આજે પણ તરસે છે
અમુક લોકો મારા માટે !!

kyarey
evu na samajish
ke hu tara layak nathi,
aaje pan tarase chhe
amuk loko mara mate !!

સાંભળ્યું છે સાહેબ, કે લોકો

સાંભળ્યું છે સાહેબ,
કે લોકો આગથી પણ વધારે
અમારા નામથી બળે છે !!

sambhalyu chhe saheb,
ke loko aagathi pan vadhare
amara nam thi bale chhe !!

કોઈ જાજા સમય પછી તમને

કોઈ જાજા સમય પછી
તમને પૂછે "કેમ છે..?",
ત્યારે સમજવું કે કેમ છે નહિ
"કામ છે" એટલે પૂછે છે !!

koi jaja samay pachhi
tamane puchhe "kem chhe..?",
tyare samajavu ke kem chhe nahi
"kam chhe" etale puchhe chhe !!

ભગવાનનો ડર છે સાહેબ, બાકી

ભગવાનનો ડર છે સાહેબ,
બાકી બીજાની જિંદગીથી રમતા
અમને પણ આવડે જ છે !!

bhagavan no dar chhe saheb,
baki bijani jindagithi ramata
amane pan aavade j chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.