Shala Rojmel
વહેવારોની બહુ સમજ નથી સાહેબ,

વહેવારોની
બહુ સમજ નથી સાહેબ,
પણ દુઃખમાં જે લોકો
મારી સાથે હોય છે,
મારી ખુશીઓ એમને જ
નામે હોય છે !!

vahevaroni
bahu samaj nathi saheb,
pan dukh ma je loko
mari sathe hoy chhe,
mari khushio emane j
name hoy chhe !!

મારા વિશે ગવાહી ના દે

મારા વિશે
ગવાહી ના દે વ્હાલા,
કેમ કે મારો સમય બદલાશે
અને તારી ગવાહી પણ !!

mar vishe
gavahi na de vhala,
kem ke maro samay badalashe
ane tari gavahi pan !!

જુવાની વસ્તુ જ એવી છે

જુવાની વસ્તુ જ
એવી છે ને સાહેબ,
કે પગે ઠેસ વાગે તો પણ
હાથ હથિયારે જાય !!

juvani vastu j
evi chhe ne saheb,
ke page thes vage to pan
hath hathiyare jay !!

શબ્દોથી જ રાજ કરું છું

શબ્દોથી જ રાજ કરું છું
લોકોના દિલો પર,
હું એ બાદશાહ છું
જે લશ્કર નથી રાખતો !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

sabdothi j raj karu chhu
lokona dilo par,
hu e badshah chhu
je laskar nathi rakhato !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

નડવાનું કીડીને પણ નહીં, પણ

નડવાનું
કીડીને પણ નહીં,
પણ વચ્ચે આવે તો મુકવાનો
વાઘને પણ નહીં !!

nadavanu
kidine pan nahi,
pan vachche aave to mukavano
vagh ne pan nahi !!

જિંદગીમાં ગમે તેવી મજબૂરી હોય,

જિંદગીમાં
ગમે તેવી મજબૂરી હોય,
એકવાર કોઈનો હાથ પકડ્યા
પછી છોડવાનો ના હોય !!

jindagima
game tevi majaburi hoy,
ekavar koino hath pakadya
pachhi chhodavano na hoy !!

હવે અમારી આંખમાં કોઈ આંસુ

હવે અમારી આંખમાં
કોઈ આંસુ નહીં હોય,
કેમ કે અમેં તમને નહીં પણ
તમે અમને ગુમાવ્યા છે !!

have amari aankh ma
koi aansu nahi hoy,
kem ke ame tamane nahi pan
tame amane gumavya chhe !!

જેને લોકો મોત કહે છે,

જેને લોકો
મોત કહે છે,
અમે એને શોખ
કહીએ છીએ !!

jene loko
mot kahe chhe,
ame ene shokh
kahie chhie !!

આ નાના માણસનો પ્રેમ યાદ

આ નાના માણસનો
પ્રેમ યાદ રાખજો,
હું રહું કે ના રહું એક મસ્તીખોર
દોસ્ત હતો યાદ રાખજો !!

aa nana manas no
prem yad rakhajo,
hu rahu ke na rahu ek mastikhor
dost hato yad rakhajo !!

પાણીમાં હોત તો ફિલ્ટર કરી

પાણીમાં હોત
તો ફિલ્ટર કરી લેત,
પણ વાલા આ વટ તો
લોહીમાં છે !!

panima hot
to filter kari let,
pan vala aa vat to
lohima chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.