Teen Patti Master Download
આ જિંદગીએ એક વાત તો

આ જિંદગીએ એક
વાત તો શીખવાડી દીધી,
દોસ્તી કરો કે પ્રેમ કરો પણ
કોઈ પાસે આશા ના રાખવી !!

aa jindagi e ek
vat to shikhavadi didhi,
dosti karo ke prem karo pan
koi pase aasha na rakhavi !!

જેની સાથે દરેક વાત SHARE

જેની સાથે દરેક વાત
SHARE કરી શકાય એવું કોઈ
ખાસ વ્યક્તિ તમારી પાસે છે તો
તમે ખુબ જ નસીબદાર છો !!

jeni sathe darek vat
share kari shakay evu koi
khas vyakti tamari pase chhe to
tame khub j nasibadar chho !!

જે વ્યક્તિ જોરદાર પ્રેમ કરી

જે વ્યક્તિ જોરદાર
પ્રેમ કરી શકે એ જ વ્યક્તિ
તમને જોરદાર નફરત
પણ કરી શકે છે !!

je vyakti joradar
prem kari shake e j vyakti
tamane joradar nafarat
pan kari shake chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

અંતે ખતમ થઇ ગયું તમને

અંતે ખતમ થઇ ગયું
તમને મારા બનાવવાનું ઝનુન,
આમ પણ તમે મારા હતા જ ક્યારે !!

ante khatam thai gayu
tamane mara banavavanu zanun,
aam pan tame mara hata j kyare !!

કોણ કહે છે કે NATURE

કોણ કહે છે કે NATURE
અને SIGNATURE નથી બદલાતા,
આંગળી પર વાગે તો SIGNATURE
અને હૃદય પર વાગે તો NATURE
બદલાઈ જ જતા હોય છે !!

kon kahe chhe ke nature
ane signature nathi badalata,
aangali par vage to signature
ane hraday par vage to nature
badalai j jata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હસતી ખેલતી જિંદગી તબાહ થઇ

હસતી ખેલતી
જિંદગી તબાહ થઇ જાય,
જયારે કિસ્મતમાં ના હોય એની
સાથે જિંદગી ટકરાઈ જાય !!

hasati khelati
jindagi tabah thai jay,
jayare kismatama na hoy eni
sathe jindagi takarai jay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખોટું એટલું જ બોલવું, જેટલું

ખોટું એટલું જ બોલવું,
જેટલું સાચું લાગી શકે !!

khotu etalu j bolavu,
jetalu sachhu lagi shake !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પથ્થર દિલ બનવું એ મારી

પથ્થર દિલ
બનવું એ મારી મજબૂરી છે,
કેમ કે જો હું તૂટી જઈશ તો કોઈ
મને ફરીથી જોડી નહીં શકે !!

paththar dil
banavu e mari majaburi chhe,
kem ke jo hu tuti jaish to koi
mane farithi jodi nahi shake !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક દુઃખ એવા પણ હોય

અમુક દુઃખ એવા
પણ હોય છે જે કોઈને કહો
તો તમાશો બની જાય અને ના
કહો તો ગુંગળાઈને મરી જવાય !!

amuk dukh eva
pan hoy chhe je koine kaho
to tamasho bani jay ane na
kaho to gungalaine mari javay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જરૂરી નથી કે બધું તોડવા

જરૂરી નથી કે બધું
તોડવા પથ્થર જ જોઈએ,
સુર બદલીને વાત કરવાથી પણ
ઘણુ બધું તૂટી જાય છે !!

jaruri nathi ke badhu
todava paththar j joie,
sur badaline vat karavathi pan
ghanu badhu tuti jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.