Teen Patti Master Download
ડાયટ ટીપ્સ એવી વસ્તુઓથી દુર

ડાયટ ટીપ્સ
એવી વસ્તુઓથી દુર
રહો જે તમને જાડા બનાવે છે,
જેમ કે વજનકાંટો, અરીસો, ફોટા
અને પાતળા મિત્રો !!

dieting tips
evi vastuothi dur
raho je tamane jada banave chhe,
jem ke vajanakanto, ariso, phota
ane patala mitro !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ઇંતજાર માત્ર એનો જ કરવો

ઇંતજાર માત્ર એનો જ
કરવો જોઈએ જેને તમારી
દરેક ક્ષણની કિંમત ખબર હોય !!

intajar matra eno j
karavo joie jene tamari
darek kshanani kimmat khabar hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મહેનત તો બધા ફિલ્ડમાં કરવી

મહેનત તો બધા
ફિલ્ડમાં કરવી જ પડે છે,
બેકાર પડી રહેવાથી તો લોખંડમાં
પણ કાટ લાગી જતો હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

mahenat to badha
field ma karavi j pade chhe,
bekar padi rahevathi to lokhand ma
pan kat lagi jato hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

આટલો પ્રેમ કર્યા પછી પથ્થર

આટલો પ્રેમ કર્યા પછી
પથ્થર પણ આપણો થઇ જાય છે તો
પછી ખબર નહીં કેમ આ માટીના બનેલા
માણસને આટલો ઘમંડ કેમ હોય છે !!

aatalo prem karya pachhi
paththar pan aapano thai jay chhe to
pachhi khabar nahi kem matina banela
manasane aatalo ghamand kem hoy chhe !!

તને પ્રેમ કરવો એ સારું

તને પ્રેમ કરવો એ સારું છે
કે ખોટું એ ભલે મને નથી ખબર,
પણ તારા માટેનો મારો પ્રેમ
જરાય ખોટો નથી !!

tane prem karavo e saru chhe
ke khotu e bhale mane nathi khabar,
pan tara mate no maro prem
jaray khoto nathi !!

કંઇક એવા વળાંક પર લાવી

કંઇક એવા વળાંક
પર લાવી દે છે નોકરી કે
પોતાના જ ઘેર જવા માટે આપણે
બીજાની પરમીશન લેવી પડે છે !!

kaik eva valank
par lavi de chhe nokari ke
potana j gher java mate aapane
bijani permission levi pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વરસાદ આવી ગયો છે, ચા

વરસાદ આવી ગયો છે,
ચા પકોડા હું બનાવી દઈશ,
તું બસ આવી જા પ્લીઝ !!

varasad aavi gayo chhe,
cha pakoda hu banavi daish,
tu bas aavi ja please !!

ઈતિહાસ સાક્ષી છે, જયારે પત્ની

ઈતિહાસ સાક્ષી છે,
જયારે પત્ની ખુશ થાય છે
તો પતિ પણ ખુશ થાય છે પણ
જયારે પતિ ખુશ થાય છે તો
પત્નીને શક થાય છે !!

itihas sakshi chhe,
jayare patni khush thay chhe
to pati pan khush thay chhe pan
jayare pati khush thay chhe to
patni ne shak thay chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

લાઈટ સિવાય બીજા કોઈના જતા

લાઈટ સિવાય બીજા
કોઈના જતા રહેવાથી મને
કોઈ ફરક નથી પડતો !!

light sivay bija
koina jata rahevathi mane
koi farak nathi padato !!

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક છોકરીઓ ક્યારેય પ્રેમ નથી

અમુક છોકરીઓ
ક્યારેય પ્રેમ નથી કરતી,
એ હંમેશા વધારે સારાની
શોધમાં રહેતી હોય છે !!

amuk chhokario
kyarey prem nathi karati,
e hammesha vadhare sara ni
shodh ma raheti hoy chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.