Teen Patti Master Download
તમે તમારો અમુલ્ય સમય સ્ત્રીનો

તમે તમારો અમુલ્ય સમય
સ્ત્રીનો પીછો કરવામાં વિતાવો છો,
ફક્ત તેને શ્રીમંત વ્યક્તિ સાથે
ભાગી જતી જોવા માટે !!

tame tamaro amuly samay
strino pichho karavama vitavo chho,
fakt tene shrimant vyakti sathe
bhagi jati jova mate !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હું હોઈશ ભૂલ એના માટે,

હું હોઈશ
ભૂલ એના માટે,
પણ મારા માટે તો એ
સુંદર યાદ છે !!

hu hoish
bhul ena mate,
pan mara mate to e
sundar yaad chhe !!

ટ્રેનમાં રિઝર્વેશન વગરની યાત્રા અને

ટ્રેનમાં રિઝર્વેશન વગરની
યાત્રા અને પરિણીત મહિલા સાથે પ્રેમ
લાંબો નથી ટકતો કેમ કે અસલી માલિક
ગમે ત્યારે આવીને ઉભા કરી શકે છે !!

train ma reservation vagarani
yatra ane parinit mahila sathe prem
lambo nathi takato kem ke asali malik
game tyare avine ubha kari shake chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે પદ અને પ્રતિષ્ઠા બંને

જયારે પદ અને
પ્રતિષ્ઠા બંને મળી જાય,
ત્યારે માણસ પોતાની ઔકાત
ભૂલી જાય છે !!

jayare pad ane
pratishtha banne mali jay,
tyare manas potani aukat
bhuli jay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જો તમે ચાર સફળ લોકોની

જો તમે ચાર સફળ
લોકોની વચ્ચે રહો છો તો
સંભાવના છે કે પાંચમો સફળ
વ્યક્તિ તમે પોતે જ હશો !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

jo tame char safal
lokoni vachche raho chho to
sambhavana chhe ke panchamo safal
vyakti tame pote j hasho !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

ભોળા લોકો હંમેશા છેતરાય છે,

ભોળા લોકો
હંમેશા છેતરાય છે,
કારણ કે તેઓ ખોટા લોકો
પર વિશ્વાસ કરે છે !!

bhola loko
hammesha chhetaray chhe,
karan ke teo khota loko
par vishvas kare chhe !!

હે મારા કાન્હા, પામવું ક્યાં

હે મારા કાન્હા,
પામવું ક્યાં જરૂરી છે,
તને ચાહતા રહેવું એ પણ ઘણું છે,
અને કોઈને કહેવું ક્યાં જરૂરી છે
બસ તું અનુભવે એ જ ઘણું છે !!

he mara kanha,
pamavu kya jaruri chhe,
tane chahata rahevu e pan ghanu chhe,
ane koine kahevu kya jaruri chhe
bas tu anubhave e j ghanu chhe !!

તારી મરજી યાર ! જયારે મન

તારી મરજી યાર !
જયારે મન થાય વાત કરજે
અને મન ના થાય તો ના કરીશ,
બસ હંમેશા ખુશ રહેજે કેમ કે
તારી ખુશીમાં જ મારી ખુશી છે !!

tari maraji yaar !
jayare man thay vaat karaje
ane man na thay to na karish,
bas hammesha khush raheje kem ke
tari khushi ma j mari khushi chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સમજદાર બનો, ગુસ્સામાં લીધેલો નિર્ણય

સમજદાર બનો,
ગુસ્સામાં લીધેલો નિર્ણય
સાચો નથી હોતો !!

samajadar bano,
gussa ma lidhelo nirnay
sacho nathi hoto !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઉપરવાળાનો આભાર કે એણે મને

ઉપરવાળાનો
આભાર કે એણે મને
તકલીફ સહન કરવાવાળામાં
રાખ્યો છે તકલીફ દેવાવાળામાં નહીં !!

uparavala no
aabhar ke ene mane
takalif sahan karavavala ma
rakhyo chhe takalif devavala ma nahi !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.