Teen Patti Master Download
સારા હોવાનું પરિણામ એ મળ્યુ

સારા હોવાનું
પરિણામ એ મળ્યુ મને,
કે મારી જિંદગી મજબુરીઓનું
બીજું નામ બની ગઈ !!

sar hovanu
parinam e malyu mane,
ke mari jindagi majaburio nu
biju naam bani gai !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કહેવા માટે તો હું બહુ

કહેવા માટે તો
હું બહુ ખુશ છું પણ
તારા વગર મારુ મન
ક્યાં લાગે છે યાર !!

kaheva mate to
hu bahu khush chhu pan
tara vagar maru man
kya lage chhe yaar !!

લાખ સારા કામ કરી લો

લાખ સારા કામ
કરી લો લોકો માટે સાહેબ,
તમને જરૂર હોય ત્યારે આ દુનિયા
તમને શું તકલીફ છે એ પૂછવાની
પણ તસ્દી નથી લેવાની !!

lakh sara kam
kari lo loko mate saheb,
tamane jarur hoy tyare aa duniya
tamane shun takalif chhe e puchhavani
pan tasdi nathi levani !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આપણું બહુ સારું હોવું એ

આપણું બહુ સારું હોવું એ
એક દિવસ આપણા જ મોઢા પર
તમાચો મારી જાય છે !!

aapanu bahu saru hovu e
ek divas aapana j modha par
tamacho mari jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એક સારો માણસ જયારે ખરાબ

એક સારો માણસ જયારે
ખરાબ બનવા મજબુર બને છે,
ત્યારે બહુ ખરાબ બની જાય છે !!

ek saro manas jayare
kharab banava majabur bane chhe,
tyare bahu kharab bani jay chhe !!

જરૂરી નથી કે દર વખતે

જરૂરી નથી કે દર વખતે
તમે ખોટા હો તો જ સજા મળે,
ક્યારેક ખોટા વ્યક્તિ સાથે કરેલી ભલાઈની
કિંમત પણ તમારે ચૂકવવી પડે છે !!

jaruri nathi ke dar vakhate
tame khota ho to j saja male,
kyarek khota vyakti sathe kareli bhalai ni
kimmat pan tamare chukavavi pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એ પ્રેમ ખોટો કઈ રીતે

એ પ્રેમ ખોટો
કઈ રીતે હોઈ શકે,
જેની શરૂઆત જ જુદાઈથી
થઇ હોય !!

e prem khoto
kai rite hoi shake,
jeni sharuat j judai thi
thai hoy !!

રડીશ નહીં જો હું મરી

રડીશ નહીં જો
હું મરી જાઉં તો પરંતુ
એમ વિચારીને ખુશ થઇ
જજે કે એક ટેન્શન તો ઓછું
થયું જિંદગી માં !!

radish nahi jo
hu mari jau to parantu
em vicharine khush thai
jaje ke ek tension to ochhu
thayu jindagi ma !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એક તું છે જે હંમેશા

એક તું છે જે હંમેશા
મારાથી નારાજ રહે છે અને
એક તારી તસ્વીર છે જેને જોઉં તો
મારી સાથે વાત કરવા લાગે છે !!

ek tu chhe je hammesha
marathi naraj rahe chhe ane
ek tari tasvir chhe jene jou to
mari sathe vaat karava lage chhe !!

આમ તો રક્તદાન અને કન્યાદાન

આમ તો રક્તદાન અને કન્યાદાન
આજના જમાનામાં સર્વશ્રેષ્ઠ છે પણ
આવનારા સમયમાં સંબંધ બચાવવા માટે
સમયદાન સૌથી વધારે કિંમતી દાન હશે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

aam to raktadan ane kanyadan
aajana jamanama sarvasreshth chhe pan
aavanara samayama sambandh bachavava mate
samayadan sauthi vadhare kimmati dan hashe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.