શબ્દને પણ સ્વાદ હોય છે,
શબ્દને પણ સ્વાદ હોય છે,
બીજાને પીરસતા પહેલા ચાખી લેવા,
જો આપણને ના ભાવે એવા હોય તો
બીજાને ક્યારેય ના પીરસવા !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹
sabdane pan svad hoy chhe,
bijane pirasata pahela chakhi leva,
jo aapanane na bhave eva hoy to
bijane kyarey na pirasava !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹
Good Morning Quotes Gujarati
1 year ago
જ્યાં પ્રેમ હોય ત્યાં બધા
જ્યાં પ્રેમ હોય
ત્યાં બધા આપોઆપ
ખેંચાઈ આવે છે !!
jya prem hoy
tya badha aapoaap
khenchai aave chhe !!
Life Quotes Gujarati
1 year ago
ખબર નહીં અમુક લોકો છોકરીઓ
ખબર નહીં અમુક લોકો
છોકરીઓ પર હાથ કેમ ઉપાડી લે છે,
એ મારી સામે હોય તો હું નજર
પણ નથી ઉઠાવી શકતો !!
khabar nahi amuk loko
chhokario par hath kem upadi le chhe,
e mari same hoy to hu najar
pan nathi uthavi shakato !!
Romantic Shayari Gujarati
1 year ago
દરિયામાં ગમે તેટલી ખાંડ નાખો
દરિયામાં ગમે તેટલી
ખાંડ નાખો એ મીઠો નહીં થાય,
બસ એવી જ રીતે સ્વાર્થી લોકોને
ગમે તેટલા પોતાના બનાવી લો એ
ક્યારેય તમારા નહીં થાય !!
dariyama game tetali
khand nakho e mitho nahi thay,
bas evi j rite svarthi lokone
game tetala potan banavi lo e
kyarey tamara nahi thay !!
Life Quotes Gujarati
1 year ago
સંબંધીઓએ તો ઘણા દિવસથી મોઢું
સંબંધીઓએ તો ઘણા
દિવસથી મોઢું ફેરવી લીધું છે,
બસ હવે આ એક બેંક વાળા છે જે
ફોન કરીને લોનનું પૂછી લે છે !!
sambandhioe to ghana
divasathi modhu feravi lidhu chhe,
bas have aa ek bank vala chhe je
phone karine loan nu puchhi le chhe !!
Gujarati Jokes
1 year ago
પ્રેમમાં અમે જીવનનો સોદો કર્યો,
પ્રેમમાં અમે
જીવનનો સોદો કર્યો,
તમે તો એમાં પણ અમારી
સાથે દગો કર્યો !!
premama ame
jivanano sodo karyo,
tame to ema pan amari
sathe dago karyo !!
Bewafa Shayari Gujarati
1 year ago
કોઈ સુંદર છોકરી જો તમને
કોઈ સુંદર છોકરી જો
તમને જોઇને મોઢું ફેરવી લે
તો સમજી જજો કે તમારી અંદર
રહેલા આસારામ અને રામરહીમને
એ ઓળખી ચુકી છે !!
koi sundar chhokari jo
tamane joine modhu feravi le
to samaji jajo ke tamari andar
rahela aasaram ane ramarahimane
e olakhi chuki chhe !!
Gujarati Jokes
1 year ago
જે છોકરીને હું માત્ર 19
જે છોકરીને હું માત્ર
19 વરસની સમજતો હતો,
આજે એનો 20 વરસનો છોકરો
મને ધમકી આપીને ગયો છે કે
મારી મમ્મીથી દુર રહેજે !!
je chhokarine hu matra
19 varasani samajato hato,
aaje eno 20 varasano chhokaro
mane dhamaki aapine gayo chhe ke
mari mammithi dur raheje !!
Gujarati Jokes
1 year ago
વટ વેર અને વહેમમાં લીધેલા
વટ વેર અને વહેમમાં
લીધેલા નિર્ણય એક દિવસ
પછતાવાનું કારણ બને છે !!
vat ver ane vahemama
lidhela nirnay ek divas
pachhatavanu karan bane chhe !!
Gujarati Suvichar
1 year ago
સમય આવ્યે સમજાશે કે આજે
સમય આવ્યે સમજાશે
કે આજે જે નુકશાન થઇ રહ્યું છે,
એ તમારા ફાયદા માટે જ હતું !!
samay aavye samajashe
ke aaje je nukashan thai rahyu chhe,
e tamar fayada mate j hatu !!
Life Quotes Gujarati
1 year ago