આજકાલ તાત્કાલિક લોનના એટલા બધા

આજકાલ તાત્કાલિક લોનના
એટલા બધા ફોન આવે છે કે હવે
મને બીક લાગે છે કે ક્યાંક કોઈ મારા
ઘરની બહાર પૈસા ના નાખી જાય !!

ajakal tatkalik loan na
etala badh phone aave chhe ke have
mane bik lage chhe ke kyank koi mara
gharani bahar paisa na nakhi jay !!

Gujarati Jokes

1 year ago

જયારે જરૂર હોય ત્યારે ના

જયારે જરૂર હોય
ત્યારે ના હોય તો પછી
હોય કે ના હોય શું ફરક
પડવાનો સાહેબ !!

jayare jarur hoy
tyare na hoy to pachhi
hoy ke na hoy shun farak
padavano saheb !!

યે જો આજકલ ઠંડ પડ

યે જો આજકલ ઠંડ
પડ રહી હૈ ના જાની,
યે અબ સ્વેટર સે નહીં,
ક્વોર્ટર સે દુર હોગી !!

ye jo ajakal thand
pad rahi hai na jani,
ye ab svetar se nahi,
kvortar se dur hogi !!

Gujarati Jokes

1 year ago

પૈસા મુકવા બેંક મળી શકે,

પૈસા મુકવા બેંક મળી શકે,
દાગીના મુકવા લોકર મળી શકે,
પણ હૈયાની વાત મુકવા માટે તો
એક મિત્રની જ જરૂર પડે !!

paisa mukava bank mali shake,
dagina mukava locker mali shake,
pan haiyani vat mukava mate to
ek mitra ni j jarur pade !!

ભલે મારી પાસે વાતો કરવા

ભલે મારી પાસે
વાતો કરવા કંઈ ના હોય,
તો પણ મને તારી સાથે બોલ બોલ
કરવું બહુ જ ગમે છે !!

bhale mari pase
vato karava kai na hoy,
to pan mane tari sathe bol bol
karavu bahu j game chhe !!

જિંદગીમાં લોકોને મદદ કરવાની ભાવના

જિંદગીમાં લોકોને મદદ
કરવાની ભાવના રાખજો સાહેબ,
કેમ કે કુદરતનો નિયમ છે કે જે કુવામાંથી
લોકો પાણી પીતા હોય એ કુવો ક્યારેય સુકાતો નથી !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

jindagima lokone madad
karavani bhavan rakhajo saheb,
kem ke kudaratano niyam chhe ke je kuvamanthi
loko pani pita hoy e kuvo kyarey sukato nathi !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

વાત વાતમાં સલાહ આપતા લોકોથી

વાત વાતમાં સલાહ
આપતા લોકોથી સાચવીને રહેજો,
કેમ કે સાથ આપવાના સમયે એ લોકો
બહુ દુર સુધી નજર નહીં આવે !!

vat vatama salah
aapata lokothi sachavine rahejo,
kem ke sath apavana samaye e loko
bahu dur sudhi najar nahi aave !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જિંદગીભર યાદ રહેશે આ વર્ષ

જિંદગીભર યાદ
રહેશે આ વર્ષ 2023,
કેમ કે આ વરસે મારું બધું જ
મારાથી અલગ થઇ ગયું !!

jindagibhar yaad
raheshe aa varsh 2023,
kem ke aa varase maru badhu j
marathi alag thai gayu !!

માત્ર આંસુ જ જોયા છે

માત્ર આંસુ
જ જોયા છે તમે,
આંખો પણ વાંચવા
જેવી હતી !!

matra aansu
j joy chhe tame,
ankho pan vanchava
jevi hati !!

મારી આંખોમાં નીંદર બેસુમાર છે,

મારી આંખોમાં
નીંદર બેસુમાર છે,
પણ તારી યાદો કહે છે કે
સુવાને હજુ વાર છે !!

mari aankhoma
nindar besumar chhe,
pan tari yado kahe chhe ke
suvane haju var chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.