આપણા જીવનમાં સૌથી મોટું પરિવર્તન,

આપણા જીવનમાં
સૌથી મોટું પરિવર્તન,
જીવનના ઊંડા આઘાત
લાગ્યા પછી જ આવે છે !!

aapana jivanama
sauthi motu parivartan,
jivan na unda aaghat
lagya pachhi j aave chhe !!

કોઈપણ ફરિયાદ વિના અને કોઈપણ

કોઈપણ ફરિયાદ વિના
અને કોઈપણ નિંદા વિના,
એક દિવસ વિતાવો અને જુઓ કે
શાંતિ અને સુખ શોધવાની જરૂર નથી !!
🌹🌷💐 સુપ્રભાત 💐🌷🌹

koipan fariyad vina
ane koipan nind vina,
ek divas vitavo ane juo ke
shanti ane sukh shodhavani jarur nathi !!
🌹🌷💐 suprabhat 💐🌷🌹

જીવનની સૌથી મોટી લડાઈ માણસ

જીવનની સૌથી મોટી લડાઈ
માણસ પોતાના વિચારો સાથે લડતો હોય છે,
સંજોગો સાથે તો બધાને બસ સમાધાન
જ કરવુ પડતું હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

jivanani sauthi moti ladai
manas potana vicharo sathe ladato hoy chhe,
sanjogo sathe to badhane bas samadhan
j karavu padatu hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

માણસ પણ ગજબનો છે પારકા

માણસ પણ ગજબનો છે
પારકા સફળ થાય તો પ્રેરણા લે છે,
અને જો પોતાના સફળ થાય તો ઈર્ષા કરે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

manas pan gajabano chhe
paraka safal thay to prerana le chhe,
ane jo potana safal thay to irsha kare chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

ઘડિયાળના કાંટાની જેમ ભાગતું જીવન

ઘડિયાળના કાંટાની
જેમ ભાગતું જીવન જીવશો,
તો સાચી ખુશીનો અનુભવ
ક્યારેય નહીં થાય !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

ghadiyal na kantani
jem bhagatu jivan jivasho,
to sachi khushino anubhav
kyarey nahi thay !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સહન કરવાનું અને ઘસાવાનું માપમાં

સહન કરવાનું અને
ઘસાવાનું માપમાં રાખજો,
કેમ કે દુનિયામાં શરમ નથી,
જ્યાં સુધી ના નહીં પાડો ને ત્યાં સુધી
તમારો ઉપયોગ કરતા જ રહેશે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

sahan karavanu ane
ghasavanu mapama rakhajo,
kem ke duniyama sharam nathi,
jya sudhi na nahi pado ne tya sudhi
tamaro upayog karata j raheshe !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

દરરોજ તમને શુભ સવાર કહેવાનો

દરરોજ તમને શુભ સવાર
કહેવાનો એક જ આશય છે કે
મુલાકાત ભલે ને ગમે ત્યારે થાય પણ
તમારી સાથેની લાગણી અનુભવાતી રહે !!
🌹💐💐 શુભ સવાર 💐💐🌹

dararoj tamane shubh savar
kahevano ek j ashay chhe ke
mulakat bhale ne game tyare thay pan
tamari satheni lagani anubhavati rahe !!
🌹💐💐 shubh savar 💐💐🌹

હૈયામાં હરખ હોવો જોઈએ સંબંધ

હૈયામાં હરખ હોવો
જોઈએ સંબંધ નિભાવવાનો,
ખાલી વાતોના વાવેતર કરવાથી
લાગણીઓ લીલીછમ ના થાય !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

haiyama harakh hovo
joie sambandh nibhavavano,
khali vatona vavetar karavathi
laganio lilichham na thay !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

દર્દ માણસને બદલી નાખે છે,

દર્દ માણસને બદલી નાખે છે,
કેટલાક અસભ્ય બની જાય છે તો
કેટલાક મૌન બની જાય છે !!

dard manasane badali nakhe chhe,
ketalak asabhy bani jay chhe to
ketalak maun bani jay chhe !!

આ કળિયુગ છે, અહીં હેતની

આ કળિયુગ છે,
અહીં હેતની પાછળ પણ કંઇક
હેતુ છુપાયેલો હોય છે !!

aa kaliyug chhe,
ahi hetani pachhal pan kaik
hetu chhupayelo hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.