સફળતા સમય માંગી લે છે

સફળતા સમય માંગી લે છે
એ વાત સો ટકા સાચી છે પણ
જયારે સફળતા વધારે પડતો સમય
માંગી લે ત્યારે ઘણું બધું છૂટી જતું હોય છે,
સફળ થવામાં અને યોગ્ય સમયે સફળ
થવામાં ઘણો બધો ફર્ક હોય છે !!

safalata samay mangi le chhe
e vat so taka sachi chhe pan
jayare safalat vadhare padato samay
mangi le tyare ghanu badhu chuti jatu hoy chhe,
safal thavama ane yogya samaye safal
thavama ghano badho fark hoy chhe !!

લોકોના મહેણાંથી ગુસ્સે ના થઇ

લોકોના મહેણાંથી
ગુસ્સે ના થઇ જઈશ દોસ્ત,
કેમ કે અજાણ્યા લોકો તો હીરાને
પણ કાચ સમજી લેતા હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

lokona mahenanthi
gusse na thai jaish dost,
kem ke ajanya loko to hirane
pan kach samaji leta hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

મારા માટે ખુશી એટલે તારો

મારા માટે ખુશી એટલે
તારો એ થોડો સમય છે જે
ફક્ત મારા માટે છે !!

mara mate khushi etale
taro e thodo samay chhe je
fakt mara mate chhe !!

બસ દુઃખ ત્યાંથી ના મળવું

બસ દુઃખ
ત્યાંથી ના મળવું જોઈએ,
જ્યાં ખુશીઓ લુટાવી હોય !!

bas dukh
tyanthi na malavu joie,
jya khushio lutavi hoy !!

બીજાના અનુભવોને આધારે મને ઓળખવાની

બીજાના અનુભવોને આધારે
મને ઓળખવાની કોશિશ ના કર,
કેમ કે હું જે તારા માટે છું ને એ
બીજા કોઈ માટે નથી !!

bijana anubhavone aadhare
mane olakhavani koshish na kar,
kem ke hu je tara mate chhu ne e
bij koi mate nathi !!

ખબર નહીં કેમ આટલા દુઃખ

ખબર નહીં કેમ
આટલા દુઃખ સહન કર્યા પછી પણ
મને એ વ્યક્તિથી નફરત નથી થતી !!

khabar nahi kem
aatala dukho sahan kary pachhi pan
mane e vyaktithi nafarat nathi thati !!

વૃક્ષોની જેમ જિંદગી વીતી રહી

વૃક્ષોની જેમ
જિંદગી વીતી રહી છે,
લોકો ફળો ખાય છે અને
પથ્થર પણ મારે છે !!

vrukshoni jem
jindagi viti rahi chhe,
loko falo khay chhe ane
paththar pan mare chhe !!

ઘણા બધા ગુણો હોવા છતાં,

ઘણા બધા
ગુણો હોવા છતાં,
માત્ર એક જ અવગુણ
બધું નષ્ટ કરી શકે છે !!

ghana badha
guno hova chhata,
matra ek j avagun
badhu nasht kari shake chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

અંદરથી મજબુત હોય એ લોકો

અંદરથી મજબુત હોય
એ લોકો જ માફ કરી શકે છે,
નમાલા લોકો બદલાની આગમાં
હંમેશા સળગતા રહે છે !!

andarathi majabut hoy
e loko j maf kari shake chhe,
namala loko badalani aagama
hammesha salagata rahe chhe !!

2023 ની છેલ્લી સલાહ, લગ્ન

2023 ની છેલ્લી સલાહ,
લગ્ન કરો તો એટલા દુર કરજો કે
ઝગડા પછી પત્ની પિયર જવાની ધમકી
આપતા પહેલા 100 વાર વિચારે !!

2023 ni chhelli salah,
lagn karo to etala dur karajo ke
zagada pachhi patni piyar javani dhamaki
aapata pahela 100 var vichare !!

Gujarati Jokes

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.