જીતી ગયા પછી પણ જો

જીતી ગયા પછી પણ
જો તમારું દિલ ખુશ ના થાય,
તો સમજી જવું કે કંઇક એવું હારી ગયા છો
જે જીત કરતા પણ વધુ જરૂરી હતું !!

jiti gaya pachhi pan
jo tamaru dil khush na thay,
to samaji javu ke kaik evu hari gaya chho
je jit karata pan vadhu jaruri hatu !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

તન અને મન બંનેથી શક્તિશાળી

તન અને મન
બંનેથી શક્તિશાળી બનો,
કેમ કે કમજોર લોકોને આ
દુનિયા બહુ સતાવે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

tan ane man
bannethi shaktishali bano,
kem ke kamajor lokone aa
duniya bahu satave chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

દરેક વ્યક્તિના સ્વભાવમાં બદલાવ પાછળ

દરેક વ્યક્તિના
સ્વભાવમાં બદલાવ પાછળ
કોઈ ને કોઈ વ્યક્તિ જરૂર હોય છે,
એ બદલાવ સારો કે ખરાબ
ગમે તે હોઈ શકે છે !!

darek vyaktina
svabhavama badalav pachhal
koi ne koi vyakti jarur hoy chhe,
e badalav saro ke kharab
game te hoi shake chhe !!

જો કોઈ તમારા રસ્તામાં ખાડો

જો કોઈ તમારા રસ્તામાં
ખાડો ખોદે તો ચિંતા ના કરશો,
કારણ કે આ એ જ લોકો છે જે તમને
છલાંગ લગાવવાનું શીખવે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jo koi tamara rastama
khado khode to chinta na karasho,
karan ke aa e j loko chhe je tamane
chhalang lagavavanu shikhave chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

લોકોની ટીકાથી નારાજ થઈને તમારો

લોકોની ટીકાથી નારાજ
થઈને તમારો રસ્તો ના બદલશો,
કેમ કે સફળતા શરમથી નથી મળતી
સાહસથી મળે છે સાહેબ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

lokoni tikathi naraj
thaine tamaro rasto na badalasho,
kem ke safalata sharamathi nathi malati
sahasathi male chhe saheb !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

તમારી કદર ત્યાં સુધી જ

તમારી કદર
ત્યાં સુધી જ થશે,
જ્યાં સુધી તમે લોકોના
કામમાં આવશો !!

tamari kadar
tya sudhi j thashe,
jya sudhi tame lokona
kamama aavasho !!

વીતી ગયેલો સમય ગવાહી દે

વીતી ગયેલો સમય
ગવાહી દે કે ના દે પણ આવનારો
સમય સલામી જરૂર દેશે !!

viti gayelo samay
gavahi de ke na de pan aavanaro
samay salami jarur deshe !!

જ્યાં સુધી જીવનમાં તમે તમારી

જ્યાં સુધી જીવનમાં તમે
તમારી જાતને પડકાર નહીં ફેંકો,
ત્યાં સુધી તમે એ જાણી નહીં શકો કે
તમારામાં કેટલી ક્ષમતા છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jya sudhi jivanama tame
tamari jatane padakar nahi fenko,
tya sudhi tame e jani nahi shako ke
tamarama ketali kshamata chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

અમુક રસ્તાઓ પર આપણે એકલા

અમુક રસ્તાઓ પર
આપણે એકલા જ ચાલવું પડે છે,
ના મિત્ર, ના પરિવાર, ના કોઈ સાથી,
બસ આપણે અને ભગવાન !!

amuk rastao par
aapane ekala j chalavu pade chhe,
na mitra, na parivar, na koi sathi,
bas aapane ane bhagavan !!

જિંદગી એટલું તો શીખવાડી રહી

જિંદગી એટલું
તો શીખવાડી રહી છે કે
સંબંધ બધા સાથે રાખો પણ
અપેક્ષા કોઈ પાસે નહીં !!

jindagi etalu
to shikhavadi rahi chhe ke
sambandh badha sathe rakho pan
apeksha koi pase nahi !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.