અરીસામાં મુખ અને આ સંસારમાં

અરીસામાં મુખ અને
આ સંસારમાં સુખ હોતું નથી,
બસ ખાલી દેખાય છે !!

arisama mukh ane
aa sansar ma sukh hotu nathi,
bas khali dekhay chhe !!

મારા હોવાનો એહસાસ નહીં થાય

મારા હોવાનો
એહસાસ નહીં થાય તો
મને ગુમાવ્યાનો અફસોસ
ચોક્કસ થશે !!

mara hovano
ehasas nahi thay to
mane gumavyano afasos
chokkas thashe !!

કતાર લાગી હતી ચલણ બદલવા

કતાર લાગી હતી
ચલણ બદલવા માટે,
પણ કોઈ તૈયાર નથી પોતાનું
વલણ બદલવા માટે !!

katar lagi hati
chalan badalava mate,
pan koi taiyar nathi potanu
valan badalav mate !!

આંખમાં આંસુ તો ત્યારે આવે

આંખમાં આંસુ
તો ત્યારે આવે છે,
જયારે કોઈ જીવથી વધારે
વહાલું યાદ આવે છે !!

aankhama aansu
to tyare aave chhe,
jayare koi jivathi vadhare
vahalu yaad aave chhe !!

સાચો નેતા એ હોય છે

સાચો નેતા એ હોય છે જે
મુશ્કેલ રસ્તાઓ પર પહેલા
પોતે ચાલી બતાવે છે !!

sacho neta e hoy chhe je
mushkel rastao par pahela
pote chali batave chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

કોપી કરવું એ સાવ નોર્મલ

કોપી કરવું એ
સાવ નોર્મલ વાત છે,
પેસ્ટ ક્યાં કરીએ છીએ એ
મહત્વની વાત છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

copy karavu e
saav normal vat chhe,
paste kya karie chhie e
mahatvani vaat chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સમજણ અને ઉંમરને કંઈ લેવા

સમજણ અને ઉંમરને
કંઈ લેવા દેવા નથી હોતું,
સાચી શિખામણ તો પરિસ્થિતિ અને
અનુભવ આપી જાય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

samajan ane ummarane
kai leva deva nathi hotu,
sachi shikhaman to paristhiti ane
anubhav aapi jay chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

આ ફેબ્રુઆરીમાં હવે ઘણા આલતુ

આ ફેબ્રુઆરીમાં હવે
ઘણા આલતુ ફાલતું ડે આવશે,
જેની સાથે મારી જેવા શરીફ લોકોને
કંઈ લેવા દેવા નથી !!

aa February ma have
ghana aalatu falatu day aavashe,
jeni sathe mari jeva sharif lokone
kai leva deva nathi !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ડીગ્રી મેળવ્યા બાદ ધીમે ધીમે

ડીગ્રી મેળવ્યા બાદ
ધીમે ધીમે સમજાઈ રહ્યું છે
કે ડીગ્રી ગોળ વાળીને કેમ
આપવામાં આવે છે !!

degree melavya bad
dhime dhime samajai rahyu chhe
ke degree gol valine kem
aapavama aave chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

વિશ્વની સૌથી ખરાબ જેલ એ

વિશ્વની સૌથી ખરાબ
જેલ એ શાંતિ વગરનું ઘર છે,
સાવચેત રહો કે તમે કોની સાથે લગ્ન કરો છો
અથવા કોના પ્રેમમાં પડો છો !!

vishvani sauthi kharab
jel e shanti vagaranu ghar chhe,
savachet raho ke tame koni sathe lagn karo chho
athva kona prem ma pado chho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.