લાગણીઓ સમય કરતા વધારે મુલ્યવાન

લાગણીઓ સમય
કરતા વધારે મુલ્યવાન છે,
માત્ર એના પર જ ખર્ચ કરો
જે સમજે છે !!

laganio samay
karata vadhare mulyavan chhe,
matra ena par j kharch karo
je samaje chhe !!

મારી પહેલા પણ તમે કોઈ

મારી પહેલા પણ
તમે કોઈ બીજાના હતા,
વિશ્વાસ છે કે મારી પછી પણ તમે
કોઈ બીજાના થઇ જ જશો !!

mari pahela pan
tame koi bijana hata,
vishvas chhe ke mari pachhi pan tame
koi bijana thai j jasho !!

આ પૈસા પણ કેવી કમાલની

આ પૈસા પણ
કેવી કમાલની વસ્તુ છે,
જેની પાસે નથી એની કોઈ
ઈજ્જત નથી અને જેની પાસે છે એ
કોઈની ઈજ્જત નથી કરતો !!

aa pais pan
kevi kamalani vastu chhe,
jeni pase nathi eni koi
ijjat nathi ane jeni pase chhe e
koini ijjat nathi karato !!

હું કોઈને સપના દેખાડીને છોડી

હું કોઈને સપના
દેખાડીને છોડી નથી દેતો,
મને ખબર છે કે રાત્રે ઊંઘ ના આવે
તો કેટલી તકલીફ થાય છે !!

hu koine sapana
dekhadine chhodi nathi deto,
mane khabar chhe ke ratre ungh na aave
to ketali takalif thay chhe !!

પ્રેમની શરૂઆતમાં તમે ભલે ગમે

પ્રેમની શરૂઆતમાં તમે
ભલે ગમે તેટલા ખુશ થાઓ,
અંતે રડવાનું જ આવે છે !!

premani sharuatama tame
bhale game tetal khush thao,
ante radavanu j aave chhe !!

મજાકમાં કીધું હતું કે ઘર

મજાકમાં કીધું હતું
કે ઘર છોડીને જતો રહીશ
અને ઘરવાળાઓએ રસ્તા માટે
નાસ્તો પણ બનાવી દીધો !!

majak ma kidhu hatu
ke ghar chhodine jato rahish
ane gharavalaoe rasta mate
nasto pan banavi didho !!

Gujarati Jokes

1 year ago

આપેલું વચન અને કામ આવેલો

આપેલું વચન
અને કામ આવેલો માણસ,
આ બે વસ્તુઓને જિંદગીમાં
ક્યારેય ના ભૂલશો !!

aapelu vachan
ane kam aavelo manas,
aa be vastuone jindagima
kyarey na bhulasho !!

જયારે આપણો સમય ખરાબ હોય

જયારે આપણો
સમય ખરાબ હોય ત્યારે
આપણી પાસેથી જ શીખેલા આપણને
સલાહ આપીને જતા રહે છે !!

jayare apano
samay kharab hoy tyare
apani pasethi j shikhel apanane
salah aapine jata rahe chhe !!

આપણી જિંદગીના કુંભાર આપણે પોતે

આપણી જિંદગીના
કુંભાર આપણે પોતે જ છીએ,
કોઈપણ આપણને બનાવી
કે બગાડી નથી શકતું !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

aapani jindagina
kumbhar aapane pote j chhie,
koipan aapanane banavi
ke bagadi nathi shakatu !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સારા લોકો પાસે એક ખાસ

સારા લોકો પાસે
એક ખાસ વસ્તુ હોય છે,
તે ખરાબ સમયમાં પણ
સારા હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

sara loko pase
ek khas vastu hoy chhe,
te kharab samayam pan
sara hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.