એક સ્ત્રી જે પ્રેમની અપેક્ષા

એક સ્ત્રી જે પ્રેમની
અપેક્ષા પુરુષ પાસે રાખે છે
એવો પ્રેમ એક ઠરકી અને બેરોજગાર
પુરુષ જ એને આપી શકે છે !!

ek stri je premani
apeksha purush pase rakhe chhe
evo prem ek tharaki ane berojagar
purush j ene aapi shake chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

7 ફેબ્રુઆરીથી લવ ફ્લુ ફેલાઈ

7 ફેબ્રુઆરીથી
લવ ફ્લુ ફેલાઈ રહ્યો છે,
કૃપા કરીને બધા પોત પોતાની
મુર્ગીઓનું ધ્યાન રાખે !!

7 February thi
love flu felai rahyo chhe,
krupa karine badha pot potani
murgionu dhyan rakhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

એકલો જ વાર્તા બદલીને રાખી

એકલો જ વાર્તા
બદલીને રાખી દે છે,
એ માણસ જેનો કોઈએ
સાથ નથી દીધો !!

ekalo j varta
badaline rakhi de chhe,
e manas jeno koie
sath nathi didho !!

છોકરાઓ મોડા ઉઠે એટલે એમનું

છોકરાઓ મોડા ઉઠે
એટલે એમનું પહેલું Decision,
આજે નહાવાનું કેન્સલ !!

chhokarao mod uthe
etale emanu pahelu Decision,
aje nahavanu cancel !!

Gujarati Jokes

1 year ago

જેટલું વિચારું છું એટલો એમાં

જેટલું વિચારું છું
એટલો એમાં ડૂબતો જાઉં છું,
ફક્ત આંખો નહીં એની યાદો
પણ એક સમંદર છે !!

jetalu vicharu chhu
etalo ema dubato jau chhu,
fakt aankho nahi eni yado
pan ek samandar chhe !!

જો તમે પોતાને દુઃખી કરવા

જો તમે પોતાને દુઃખી કરવા
માંગો છો તો તમને અનેક મોકા મળશે,
કેમ કે કોઈક ને કોઈક કંઇક એવું જરૂર કરશે
જે તમને પસંદ નહીં હોય !!

jo tame potane dukhi karava
mango chho to tamane anek moka malashe,
kem ke koik ne koik kaik evu jarur karashe
je tamane pasand nahi hoy !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ઈતિહાસ સાક્ષી છે કે કર્ણ

ઈતિહાસ સાક્ષી છે કે
કર્ણ પછી વકીલ જ એક એવો
વ્યક્તિ છે કે જેને ખબર છે તમે ખોટા છો
છતાં અંત સુધી તમારો સાથ દે છે !!

itihas sakshi chhe ke
karn pachi vakil j ek evo
vyakti chhe ke jene khabar chhe tame khota chho
chhata ant sudhi tamaro sath de chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

આજે ફરીથી પાછો આવી ગયો

આજે ફરીથી પાછો
આવી ગયો કંઈ માંગ્યા વગર,
બસ એક તને મળી લઉં છું તો મારી
બધી ઈચ્છા પૂરી થઇ જાય છે !!

aaje farithi pachho
aavi gayo kai mangy vagar,
bas ek tane mali lau chhu to mari
badhi ichchha puri thai jay chhe !!

પ્રેમ ના હતો તો ના

પ્રેમ ના હતો તો
ના પાડી દેવાની હતી,
મારી બૈરીને કહેવાની
શું જરૂર હતી !!

prem na hato to
na padi devani hati,
mari bairine kahevani
shun jarur hati !!

Gujarati Jokes

1 year ago

આ બે વસ્તુઓ ગણવાનું છોડી

આ બે વસ્તુઓ ગણવાનું
છોડી તો જીવન સરળ થઇ જશે,
પોતાનું દુઃખ અને બીજાનું સુખ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

aa be vastuo ganavanu
chhodi to jivan saral thai jashe,
potanu dukh ane bijanu sukh !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.