Shala Rojmel
જો તમને ઈચ્છા હોય કે

જો તમને ઈચ્છા હોય કે
વેલેન્ટાઇન ડે પર તમને ફૂલ મળે
તો કુંડામાં ઉગાડી લો !!

jo tamane ichchha hoy ke
valentine day par tamane ful male
to kunda ma ugadi lo !!

Gujarati Jokes

1 year ago

જા આખી દુનિયા ફરી લે,

જા આખી દુનિયા ફરી લે,
પણ ખુશી તો તને મારી બકવાસ
વાતોથી જ મળશે !!

ja aakhi duniya fari le,
pan khushi to tane mari bakavas
vatothi j malashe !!

મારું બાળપણ એ સમજવામાં નીકળી

મારું બાળપણ એ
સમજવામાં નીકળી ગયું કે
હોસ્પિટલમાં જે નર્સ હોય છે એ
ડોક્ટરની પત્ની હોય છે !!

maru balapan e
samajavam nikali gayu ke
hospital ma je nurse hoy chhe e
doctor ni patni hoy chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

એવું નથી કે બીજી કોઈ

એવું નથી કે બીજી
કોઈ છોકરી નહીં મળે મને,
સત્ય એ છે કે તારા સિવાય કોઈ
બીજી છોકરીને જોવાની મારી
ઈચ્છા જ નથી !!

evu nathi ke biji
koi chhokari nahi male mane,
saty e chhe ke tara sivay koi
biji chhokarine jovani mari
ichchha j nathi !!

જરૂરથી વધારે બોલવા વાળા સાથે,

જરૂરથી વધારે
બોલવા વાળા સાથે,
જરૂરથી ઓછો સંબંધ
રાખવો જોઈએ !!

jarurathi vadhare
bolava vala sathe,
jarurathi ochho sambandh
rakhavo joie !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

આ દુનિયા એ નથી જોતી

આ દુનિયા એ નથી
જોતી કે પહેલા તમે શું હતા,
પરંતુ એ જોવે છે કે હાલ
તમે શું છો !!

aa duniya e nathi
joti ke pahela tame shun hata,
parantu e jove chhe ke hal
tame shun chho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

આ સમયમાં સાચો પ્રેમ મળવો

આ સમયમાં
સાચો પ્રેમ મળવો એટલે
ભગવાન મળવા !!

aa samayama
sacho prem malavo etale
bhagavan malava !!

તમારો બધો સમય ખુદને બેહતર

તમારો બધો સમય
ખુદને બેહતર કરવામાં લગાવો,
કેમ કે આજકાલ સંબંધો માણસથી
નહીં પણ પૈસાથી બને છે !!

tamaro badho samay
khudane behatar karavama lagavo,
kem ke aajakal sambandho manasathi
nahi pan paisathi bane chhe !!

આજકાલ અમુક છોકરાઓ છોકરી SET

આજકાલ અમુક છોકરાઓ
છોકરી SET કરવામાં ધ્યાન આપવાના
બદલે દાઢી SET કરવામાં આપે છે !!

ajakal amuk chhokarao
chhokari set karavama dhyan aapavana
badale dadhi set karavama aape chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

એની પાછળ ભાગવાનું બંધ કરો

એની પાછળ ભાગવાનું
બંધ કરો જેને તમારી આગળ
બીજા લોકો દેખાય છે !!

eni pachhal bhagavanu
bandh karo jene tamari aagal
bij loko dekhay chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.