Teen Patti Master Download
હું તો સમયથી હારીને ઉભો

હું તો સમયથી
હારીને ઉભો હતો અને
સામેવાળા પોતાને વીર
સમજી રહ્યા હતા !!

Hu to samaythi
haarine ubho hato ane
samevaala potaane veer
samjhi rahya hata !!

એ લોકોથી હંમેશા દુર રહો

એ લોકોથી હંમેશા દુર રહો
જે પરેશાનીઓનું કારણ હોવા છતાં
પોતે પીડિત હોવાના રોદણા રોવે છે !!

E lokothi hamsha dur raho
Je pareshanionu kaaran hova chhata
Pote pidit hovana rodana rove chhe !!

Life Quotes Gujarati

8 months ago

વારંવાર છળ કપટને માફ કરવાવાળા

વારંવાર છળ કપટને
માફ કરવાવાળા લોકો દયાળુ
નહીં મૂરખ કહેવાય છે !!

Vaar vaar chhal kapatne
Maaf karva vala loko dayalu
Nahi murakh kahevay che !!

ચમત્કાર જુઓ, મારા ઘરમાં ગીજર

ચમત્કાર જુઓ,
મારા ઘરમાં ગીજર નથી
તો પણ બપોરના સમયે
નળમાંથી ગરમ પાણી આવે છે !!

Chamatkar juo,
Mara ghar ma geyser nathi
To pan bapor na samaye
Nalmaathi garam paani aave chhe !!

Gujarati Jokes

8 months ago

કોઈને પાઠ ભણાવવા ક્યારેય હું

કોઈને પાઠ ભણાવવા ક્યારેય
હું કોઈ સંબંધથી દુર નથી થયો,
હું તો એટલા માટે દુર થયો કારણ કે હું
મારો પાઠ શીખી ગયો હતો !!

Koi ne paath bhanavva kyarey
Hu koi sambandhthi dur nathi thyo,
Hu to etla mate dur thyo karan ke hu
Mara paath shikhi gayo hato !!

જીવનનો દરેક નવો દિવસ આપણને

જીવનનો દરેક નવો દિવસ
આપણને વધારે સારા બનવાનો મોકો આપે છે,
કોશિશ કરવી કે આ મોકો વ્યર્થ ના જાય !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

jivanano darek navo divas
apanane vadhare sara banavano moko aape chhe,
koshish karavi ke aa moko vyarth na jay !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

સપના સાચા પણ થાય છે,

સપના સાચા પણ થાય છે,
જયારે તમે નક્કી કરી લો છો કે હું
કોઈ સંજોગોમાં હાર નહીં માનું !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

sapana sacha pan thay chhe,
jayare tame nakki kari lo chho ke hu
koi sanjogoma har nahi manu !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

ભૂતકાળના કેદી બનીને ના રહેશો,

ભૂતકાળના
કેદી બનીને ના રહેશો,
કેમ કે એ માત્ર એક સબક હતું
ઉમરકેદની સજા નહીં !!

bhutakalan
kedi banine na rahesho,
kem ke e matra ek sabak hatu
umarkedani saja nahi !!

Life Quotes Gujarati

8 months ago

પ્રેમ બેરોજગારીમાં થતો હોય છે

પ્રેમ બેરોજગારીમાં
થતો હોય છે સાહેબ કેમ કે
નોકરી જોઇને તો મોટાભાગે
લગ્ન થતા હોય છે !!

prem berojagarima
thato hoy chhe saheb kem ke
nokari joine to motabhage
lagna thata hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

8 months ago

સ્ત્રીઓની હિંમત જુઓ, આખી જિંદગી

સ્ત્રીઓની હિંમત જુઓ,
આખી જિંદગી સાસરે વિતાવી નાખે,
અને પુરુષને આટલી આગતા સ્વાગતા કરે
તોય બે ત્રણ દિવસ માંડ કાઢે !!

strioni himmat juo,
aakhi jindagi sasare vitavi nakhe,
ane purushane atali aagata svagata kare
toy be tran divas mand kadhe !!

Gujarati Jokes

9 months ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.