Teen Patti Master Download
જિંદગીમાં સફળ થવા માટે વ્યવહારમાં

જિંદગીમાં સફળ
થવા માટે વ્યવહારમાં બાળક,
કામમાં યુવાન અને અનુભવમાં
વૃદ્ધ હોવું જરૂરી હોય છે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

Jindagima safal
Thava mate vyavaharma balak,
Kammama yuvan ane anubhavma
Vriddh hovu jaruri hoy chhe !!
🌹💐🌷 Shubh Savar 🌷💐🌹

પોતાની ઔકાત હશે તો દુનિયા

પોતાની ઔકાત
હશે તો દુનિયા કદર કરશે,
કોઈકની પાસે ઉભા રહી જવાથી
કિરદાર મોટું નહીં થાય !!

Potani aukat
hashe to duniya kadar karse,
koikni paase ubha rahi javathi
kirdar motu nahi thaye !!

કોઈના આત્માને એટલું દુઃખ ના

કોઈના આત્માને
એટલું દુઃખ ના પહોંચાડશો કે
પરમાત્મા પોતે જ એના પક્ષમાં
આવીને ઉભા રહી જાય !!

Koina aatmane
etlun dukh na pahonchadsho ke
paramatma pote je ena pakhshma
aavine ubha rahi jay !!

Life Quotes Gujarati

8 months ago

સંગત માત્ર એવા લોકોની જ

સંગત માત્ર
એવા લોકોની જ કરો,
જે તમને ખીલતા જોઇને
પોતે પણ ખીલી ઉઠે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

Sangat matra
Eva lokoni je karo,
Je tamne khilta joine
Pote pan khili uthe !!
🌹💐🌷 Shubh savar 🌷💐🌹

તડપ હોવી જોઈએ સફળતા મેળવવા

તડપ હોવી જોઈએ
સફળતા મેળવવા માટે,
વિચારી તો બધા લે છે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

Tadap hovi joie
Safalta melvava mate,
Vichari to badha le che !!
🌹💐🌷 Shubh savar 🌷💐🌹

પોતાની જાતને વધારે સારી બનાવવા

પોતાની જાતને વધારે
સારી બનાવવા પર ધ્યાન દો,
સારી સાબિત કરવા પર નહીં !!

Potani jaatne vadhare
Sari banaavva par dhyaan do,
Sari saabit karva par nahi !!

Life Quotes Gujarati

8 months ago

તમારો ઉપયોગ કરવાવાળા તો તમારી

તમારો ઉપયોગ કરવાવાળા
તો તમારી કિંમત સારી રીતે જાણે છે,
એ તો બસ એ આશામાં હોય છે કે તમને
તમારી સાચી કિંમતની ખબર ના પડે !!

Tamaro upyog karvavaala
To tamari kimat saari rithe jaane che,
E to bas e aashaamaan hoy che ke tamne
Tamari saachi kimatni khabar na pade !!

Life Quotes Gujarati

8 months ago

તમે લોકોના ખરાબ સમયમાં એમની

તમે લોકોના ખરાબ સમયમાં
એમની સાથે ઉભા રહ્યા હતા એટલે
એ પણ તમારા ખરાબ સમયમાં સાથે
ઉભા રહેશે એ વાત ભૂલી જજો કારણ કે
બધા પાસે તમારી જેવું દિલ નથી !!

Tame lokona kharaab samayma
emanee saathae ubha rahya hata atle
e pan tamara kharaab samayma saathae
ubha rahe she e vaat bhooli jajo kaaran ke
badha paase tamari jevu dil nathi !!

જે જેટલા તમારા છે તમે

જે જેટલા તમારા છે
તમે પણ એના એટલા જ રહો,
દિલની વધારે ગુલામી કરવામાં આપણી
ઈજ્જતની નીલામી થઇ જાય છે !!

Je jetla tamara chhe,
Tame pan ena atla j raho,
Dilni vadhaare gulaami karvama aapni
Ijjatni neelami thai jaay chhe !!

કોઈ દુશ્મનથી વધારે આપણા મનમાં

કોઈ દુશ્મનથી વધારે
આપણા મનમાં આવવાવાળા
વિચારો આપણને ઘણું વધારે
નુકશાન પહોચાડે છે !!

Koi dushmanthi vadhaare
Aapna manma aavavaala
Vichaaro aapnne ghanu vadhaare
Nukshaan pahochaade che !!

Gujarati Suvichar

8 months ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.