Teen Patti Master Download
હવે હું નથી ચાહતો, કે

હવે હું
નથી ચાહતો,
કે કોઈ મને ચાહે !!

Have hun
nathi chahato,
ke koi mane chahe !!

હું તો તને આદત સમજતો

હું તો તને
આદત સમજતો હતો,
પણ તું તો મોહબ્બત નીકળી !!

Hu to tane
adat samajato hato,
pan tu to mohabbat nikali !!

મેં નારાજ થઈને પણ જોઈ

મેં નારાજ
થઈને પણ જોઈ લીધું,
એને કોઈ જ ફરક નથી પડતો !!

Me naraj
thaine pan joi lidhu,
ene koi j farak nathi padato !!

તબિયતનું ધ્યાન રાખજો દોસ્તો, ડોક્ટરોની

તબિયતનું ધ્યાન રાખજો દોસ્તો,
ડોક્ટરોની એ બેચ આવવાની છે જેણે
બે વર્ષ ઓનલાઈન MBBS કર્યું છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

Tabiyatanu dhyan rakhajo dosto,
doktaroni e bech avavani chhe jene
be varsh online MBBS karyu chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જેનું મળવાનું નિશ્ચિત છે, નિયતિ

જેનું મળવાનું નિશ્ચિત છે,
નિયતિ એને કોઈ પણ રીતે
મળાવી જ દેતી હોય છે !!

Jenu malavanu nishchit chhe,
niyati ene koi pan rite
malavi j deti hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ખરાબ પરિસ્થિતિમાંથી પસાર થયેલો વ્યક્તિ,

ખરાબ
પરિસ્થિતિમાંથી
પસાર થયેલો વ્યક્તિ,
ક્યારેય કોઈનું ખરાબ કરવાની
ભૂલ નથી કરતો !!

Kharab
paristhitimanthi
pasar thayelo vyakti,
kyarey koinu kharab karavani
bhul nathi karato !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દોસ્તોને કહેલી અંગત વાત કોઈ

દોસ્તોને કહેલી અંગત વાત
કોઈ બીજાના મોઢેથી સાંભળવી,
સાચે જ બહુ દુઃખી કરે છે !!

Dostone kaheli angat vat
koi bijana modhethi sambhalavi,
sache j bahu dukhi kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તારી યાદ પણ ઠંડી જેવી

તારી યાદ
પણ ઠંડી જેવી છે,
જેમ જેમ રાત પડે
એમ વધુ આવે છે !!

Tari yad
pan thandi jevi chhe,
jem jem rat pade
em vadhu ave chhe !!

છોડી દીધા પછી પણ છૂટે

છોડી દીધા
પછી પણ છૂટે નહીં,
એને જ તો આદત કહેવાય સાહેબ !!

Chhodi didha
pachi pan chute nahi,
ene j to adat kahevay saheb !!

આંખો બંધ કરીને તમને મહેસુસ

આંખો બંધ કરીને
તમને મહેસુસ કર્યા સિવાય,
મારી પાસે બીજો કોઈ રસ્તો
નથી તમને મળવાનો !!

Ankho bandh karine
tamane mahesus karya sivay,
mari pase bijo koi rasto
nathi tamane malavano !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.