Teen Patti Master Download
હું તો ફક્ત તારો ને

હું તો ફક્ત
તારો ને તારો જ હતો,
પછી ખબર પડી કે ચોથો
પાંચમો વારો મારો હતો !!
😂😂😂😂😂😂

Hu to fakt
taro ne taro j hato,
pachi khabar padi ke chotho
panchamo varo maro hato !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એરેન્જ મેરેજ પણ ગજબ હોય

એરેન્જ મેરેજ
પણ ગજબ હોય છે,
એક અજાણ્યો વ્યક્તિ ક્યારે જીવથી
વધારે વ્હાલો થઇ જાય
ખબર જ ના પડે !!

arrange marriage
pan gajab hoy chhe,
ek ajanyo vyakti kyare jivathi
vadhare vhalo thai jay
khabar j na pade !!

સગાઇ થઇ ગયેલા મિત્રો સાચવજો,

સગાઇ થઇ ગયેલા મિત્રો સાચવજો,
લગ્ન પહેલા ક્યાંક શ્રીમંત ના આવી જાય,
આ તો શિયાળો છે એટલે ચેતવું છું !!
😂😂😂😂😂😂

Sagai thai gayel mitro sachavajo,
lagn pahela kyank srimant na avi jay,
aa to shiyalo chhe etale chetavu chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો કહે છે કે દુર

લોકો કહે છે કે દુર
રહેવાથી પ્રેમ વધે છે,
એનું બીજે સેટિંગ થઇ ગયું ને
મને ખબર પણ ના પડી !!
😂😂😂😂😂😂

Loko kahe chhe ke dur
rahevathi prem vadhe chhe,
enu bije setting thai gayu ne
mane khabar pan na padi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમને પણ બધું મળશે, જયારે

તમને પણ બધું મળશે,
જયારે તમે નસીબથી વધારે તમારી
મહેનત પર ભરોસો કરશો !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

Tamane pan badhu malashe,
jayare tame nasibathi vadhare tamari
mahenat par bharoso karasho !!
🌻🌹💐Shubh ratri💐🌹🌻

લાખો અદાઓની કોઈ જરૂર જ

લાખો અદાઓની
કોઈ જરૂર જ નથી મારે,
જયારે એ ફિદા જ મારી
સાદગી પર છે !!

Lakho adaoni
koi jarur j nathi mare,
jayare e fida j mari
sadagi par chhe !!

સમજો તો પ્રેમ છે, ના

સમજો તો પ્રેમ છે,
ના સમજો તો મજાક !!

Samajo to prem chhe,
na samajo to majak !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એ રોકાયા જ નહીં, મેં

એ રોકાયા જ નહીં,
મેં મારા કીમતી આંસુ પણ
દાવ પર લગાવીને જોઈ લીધું !!

E rokaya j nahi,
me mara kimati ansu pan
dav par lagavine joi lidhu !!

કંઈક એકઠું પણ એમની પાસે

કંઈક એકઠું પણ
એમની પાસે જ થાય છે,
જે વહેંચવાની તાકાત
રાખતા હોય છે !!

Kaik ekathu pan
emani pase j thay chhe,
je vahenchavani takat
rakhata hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એ બિલકુલ બરાબર છે એમની

એ બિલકુલ
બરાબર છે એમની જગ્યાએ,
બસ અમે જ હદથી વધારે આશાઓ
રાખીને બેઠા હતા !!

E bilakul
barabar chhe emani jagyae,
bas ame j hadathi vadhare ashao
rakhine betha hata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.