Teen Patti Master Download
તને રોજ મળી નથી શકાતું

તને રોજ મળી
નથી શકાતું તો શું થયું,
તારી યાદ તો રોજ 100
ટકા આવે જ છે !!

Tane roj mali
nathi shakatu to shun thayu,
tari yad to roj 100
taka ave j chhe !!

બધું એને જ કહેવું છે,

બધું
એને જ કહેવું છે,
જેને કંઈ પણ કહેવું
મુશ્કેલ છે !!

Badhu
ene j kahevu chhe,
jene kai pan kahevu
mushkel chhe !!

વાસના ખેંચે છે, પ્રેમ પ્રતીક્ષા

વાસના ખેંચે છે,
પ્રેમ પ્રતીક્ષા કરે છે !!

Vasana khence chhe,
prem pratiksha kare chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આંખો નહીં ધરાવનાર કરતાં, પોતાના

આંખો નહીં
ધરાવનાર કરતાં,
પોતાના દોષ છુપાવનાર
આંધળો હોય છે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

Ankho nahi
dharavanar karata,
potana dosh chhupavanar
andhalo hoy chhe !!
🌻🌹💐Shubh ratri💐🌹🌻

દુનિયામાં બધી છોકરીઓ એકસરખી છે,

દુનિયામાં બધી
છોકરીઓ એકસરખી છે,
કોઈને હું નથી જોઈતો !!
😂😂😂😂😂

Duniyama badhi
chhokario ekasarakhi chhe,
koine hu nathi joito !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બસ મરવા સુધી જ દુઃખ

બસ મરવા
સુધી જ દુઃખ રહેશે,
પછી તો શાંતિ જ શાંતિ હશે !!

Bas marava
sudhi j dukh raheshe,
pachi to shanti j shanti hashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લાગણી નામની કંપનીમાં રોકાણ કરતા

લાગણી નામની કંપનીમાં
રોકાણ કરતા પહેલા ચેતજો,
કેમ કે મેં હંમેશા આ કંપનીના
શેરને તૂટતા જોયા છે !!

Lagani namani kampanima
rokan karata pahel chetajo,
kem ke me hammesha kampanina
sherane tutata joya chhe !!

જીવનમાં દોસ્તો રાખવા જરૂરી છે,

જીવનમાં દોસ્તો રાખવા જરૂરી છે,
બાકી દિલની વાતો DP અને STATUS
બદલી બદલીને કહેવી પડશે !!

Jivanama dosto rakhava jaruri chhe,
baki dilani vato DP ane STATUS
badali badaline kahevi padashe !!

દોસ્તી જન્નત છે કે દોલત

દોસ્તી જન્નત છે કે
દોલત છે મને ખબર નથી,
પણ હા તારા જેવો દોસ્ત સુકુન છે !!

Dosti jannat chhe ke
dolat chhe mane khabar nathi,
pan ha tara jevo dost sukun chhe !!

મને પ્રેમ છે એ દિવસ

મને પ્રેમ છે એ દિવસ સાથે,
જે દિવસે આપણે પહેલીવાર
મળ્યા હતા !!

Mane prem chhe e divas sathe,
je divase apane pahelivar
malya hata !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.