બસ મહેનત કરતા રહો, ધીરે

બસ મહેનત કરતા રહો,
ધીરે ધીરે તમારા બધા જ
સપના પુરા થશે !!

Bas mahenat karata raho,
dhire dhire tamara badha j
sapana pura thashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કામ હોય ત્યારે જ યાદ

કામ હોય
ત્યારે જ યાદ કરવા હોય,
તો મહેરબાની કરીને અમને
યાદ ના કરશો !!

Kam hoy
tyare j yaad karava hoy,
to maherabani karine amane
yaad na karasho !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કેટલું સારું લાગે જયારે કોઈ

કેટલું સારું
લાગે જયારે કોઈ
કહે કે અત્યાર સુધી ક્યાં હતા,
હું ક્યારની રાહ જોવું છું !!

Ketalu saru
lage jayare koi
kahe ke atyar sudhi kya hata,
hu kyarani rah jovu chhu !!

તું વાત જ નહીં કરે,

તું વાત જ નહીં કરે,
તો દરવાજા પર રાખેલા કળશને
લાત કેવી રીતે મારીશ !!

Tu vat j nahi kare,
to daravaja par rakhela kalashane
lat kevi rite marish !!

તું ભલે મને નફરત કરે,

તું ભલે
મને નફરત કરે,
પણ હું ક્યારેય તારો
સાથ નહીં છોડું !!

Tu bhale
mane nafarat kare,
pan hu kyarey taro
sath nahi chhodu !!

કોઈ છોકરી પાછળ વધારે પડી

કોઈ છોકરી પાછળ
વધારે પડી જાઓ ને,
તો આખી દુનિયાનો ભાવ એ
એકલી ખાવા લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

Koi chhokari pachhal
vadhare padi jao ne,
to aakhi duniyano bhav e
ekali khava lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સિંગલ હોવાનું સૌથી વધારે દુઃખ,

સિંગલ હોવાનું
સૌથી વધારે દુઃખ,
શિયાળામાં જ થતું હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

Singal hovanu
sauthi vadhare dukh,
shiyalama j thatu hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

માણસને મળતી દરેક વસ્તુ કંઈ

માણસને મળતી દરેક વસ્તુ
કંઈ એની મહેનતથી જ નથી મળતી,
ક્યારેક કોઈના આપેલા આશિર્વાદ પણ
કમાલ કરી જતા હોય છે !!

Manasane malati darek vastu
kai eni mahenatathi j nathi malati,
kyarek koina aapel ashirvad pan
kamal kari jata hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે લક્ષ્યમાં ખોવાઈ ગયા, સમજો

જે લક્ષ્યમાં ખોવાઈ ગયા,
સમજો એ સફળ થઇ ગયા !!

Je lakshyama khovai gaya,
samajo e safal thai gaya !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પહેલા તારી વાતોથી પ્રેમ હતો,

પહેલા તારી વાતોથી પ્રેમ હતો,
હવે તારાથી પણ થઇ ગયો છે અને હવે
તારા વગર ચાલતું જ નથી !!

Pahela tari vatothi prem hato,
have tarathi pan thai gayo chhe ane have
tara vagar chalatu j nathi !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.