લોકો મને ત્યારે જ યાદ

લોકો મને
ત્યારે જ યાદ કરે છે,
જયારે એમને બીજું કોઈ
યાદ નથી કરતુ !!

Loko mane
tyare j yaad kare chhe,
jayare emane biju koi
yaad nathi karatu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જયારે મને તારી બહુ યાદ

જયારે મને તારી બહુ યાદ આવે,
ત્યારે મને બસ એક જ ઈચ્છા થાય છે,
તને HUG કરીને રડવાની !!

Jayare mane tari bahu yad ave,
tyare mane bas ek j ichchha thay chhe,
tane HUG karine radavani !!

કોઈ બીજું પટાવી લે, એ

કોઈ બીજું પટાવી લે,
એ પહેલા મને પટાવી લે !!
😂😂😂😂😂😂

Koi biju patavi le,
e pahel mane patavi le !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

શું કામનો એ 108 MP

શું કામનો એ
108 MP નો કેમેરો,
જયારે ડાચું જ રીંગણાના
ડિંટીયા જેવું હોય !!
😂😂😂😂😂😂

Shu kamano e
108 MP no kemero,
jayare dachu j ringanana
dintiya jevu hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે છોકરાઓને ગર્લફ્રેન્ડ નથી મળતી,

જે છોકરાઓને
ગર્લફ્રેન્ડ નથી મળતી,
એમને વાઈફ બહુ પ્રેમ
કરવાવાળી મળે છે !!

Je chokaraone
girlfriend nathi malati,
emane wife bahu prem
karavavali male che !!

જે છોકરીઓ ઘણુબધું ખાવા છતાં

જે છોકરીઓ ઘણુબધું
ખાવા છતાં જાડી ના થતી હોય,
એના પર ભગવાનનો હાથ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

Je chokario ghanubadhu
khava chhata jadi na thati hoy,
ena par bhagavanano hath hoy che !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દરેક સવાર તમને બે વિકલ્પ

દરેક સવાર
તમને બે વિકલ્પ આપે છે,
એક સુતા રહો અને સપના જોતા રહો,
બીજો જાગો અને એ સપના પુરા કરો !!

Darek savar
tamane be vikalp ape che,
ek suta raho ane sapna jota raho,
bijo jago ane e sapna pura karo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કાગડો કોયલના અવાજને દબાવી શકે,

કાગડો કોયલના
અવાજને દબાવી શકે,
પણ પોતાનો અવાજ
મધુર ના કરી શકે !!

Kagado koylana
avajane dabavi shake,
pan potano avaj
madhur na kari shake !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સારું થયું કે મેં આશિકી

સારું થયું કે મેં
આશિકી કરવાનું બંધ કરી દીધું,
ફાલતુંમાં કાર્ટુન જેવી છોકરીને
કેટરીના કહેવું પડતું હતું !!
😂😂😂😂😂😂

Saru thayu ke me ashiki
karavanu bandh kari didhu,
faltuma kartun jevi chhokarine
ketarina kahevu padatu hatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જરૂરી નથી કે ખાલી છોકરીઓને

જરૂરી નથી કે
ખાલી છોકરીઓને જ
Care ની જરૂર હોય છે,
છોકરાઓને પણ હોય છે !!

Jaruri nathi ke
khali chhokarione j
care ni jarur hoy chhe,
chhokaraone pan hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.