Teen Patti Master Download
શું કામનો એ 108 MP

શું કામનો એ
108 MP નો કેમેરો,
જયારે ડાચું જ રીંગણાના
ડિંટીયા જેવું હોય !!
😂😂😂😂😂😂

Shu kamano e
108 MP no kemero,
jayare dachu j ringanana
dintiya jevu hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે છોકરાઓને ગર્લફ્રેન્ડ નથી મળતી,

જે છોકરાઓને
ગર્લફ્રેન્ડ નથી મળતી,
એમને વાઈફ બહુ પ્રેમ
કરવાવાળી મળે છે !!

Je chokaraone
girlfriend nathi malati,
emane wife bahu prem
karavavali male che !!

જે છોકરીઓ ઘણુબધું ખાવા છતાં

જે છોકરીઓ ઘણુબધું
ખાવા છતાં જાડી ના થતી હોય,
એના પર ભગવાનનો હાથ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

Je chokario ghanubadhu
khava chhata jadi na thati hoy,
ena par bhagavanano hath hoy che !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દરેક સવાર તમને બે વિકલ્પ

દરેક સવાર
તમને બે વિકલ્પ આપે છે,
એક સુતા રહો અને સપના જોતા રહો,
બીજો જાગો અને એ સપના પુરા કરો !!

Darek savar
tamane be vikalp ape che,
ek suta raho ane sapna jota raho,
bijo jago ane e sapna pura karo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કાગડો કોયલના અવાજને દબાવી શકે,

કાગડો કોયલના
અવાજને દબાવી શકે,
પણ પોતાનો અવાજ
મધુર ના કરી શકે !!

Kagado koylana
avajane dabavi shake,
pan potano avaj
madhur na kari shake !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સારું થયું કે મેં આશિકી

સારું થયું કે મેં
આશિકી કરવાનું બંધ કરી દીધું,
ફાલતુંમાં કાર્ટુન જેવી છોકરીને
કેટરીના કહેવું પડતું હતું !!
😂😂😂😂😂😂

Saru thayu ke me ashiki
karavanu bandh kari didhu,
faltuma kartun jevi chhokarine
ketarina kahevu padatu hatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જરૂરી નથી કે ખાલી છોકરીઓને

જરૂરી નથી કે
ખાલી છોકરીઓને જ
Care ની જરૂર હોય છે,
છોકરાઓને પણ હોય છે !!

Jaruri nathi ke
khali chhokarione j
care ni jarur hoy chhe,
chhokaraone pan hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેય દિલ પર ના લો

ક્યારેય દિલ
પર ના લો એમની વાતો,
જે તમારા દિલમાં રહે છે !!

Kyarey dil
par na lo emani vato,
je tamara dilama rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક વાત કહું ખોટું ના

એક વાત
કહું ખોટું ના લગાડતા,
મને તમારાથી નહીં પણ પ્રેમથી જ
નફરત થઇ ગઈ છે તમારા ગયા પછી !!

Ek vat
kahu khotu na lagadata,
mane tamarathi nahi pan premathi j
nafarat thai gai chhe tamara gaya pachi !!

યાર મને ક્યારે આ લીપ્સ્ટીકનો

યાર મને
ક્યારે આ લીપ્સ્ટીકનો
સ્વાદ ચાખવા મળશે !!

Yar mane
kyare aa lipstick no
svad chakhava malashe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.