Shala Rojmel
જે છોકરીઓ ઘણુબધું ખાવા છતાં

જે છોકરીઓ ઘણુબધું
ખાવા છતાં જાડી ના થતી હોય,
એના પર ભગવાનનો હાથ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

Je chokario ghanubadhu
khava chhata jadi na thati hoy,
ena par bhagavanano hath hoy che !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દરેક સવાર તમને બે વિકલ્પ

દરેક સવાર
તમને બે વિકલ્પ આપે છે,
એક સુતા રહો અને સપના જોતા રહો,
બીજો જાગો અને એ સપના પુરા કરો !!

Darek savar
tamane be vikalp ape che,
ek suta raho ane sapna jota raho,
bijo jago ane e sapna pura karo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કાગડો કોયલના અવાજને દબાવી શકે,

કાગડો કોયલના
અવાજને દબાવી શકે,
પણ પોતાનો અવાજ
મધુર ના કરી શકે !!

Kagado koylana
avajane dabavi shake,
pan potano avaj
madhur na kari shake !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સારું થયું કે મેં આશિકી

સારું થયું કે મેં
આશિકી કરવાનું બંધ કરી દીધું,
ફાલતુંમાં કાર્ટુન જેવી છોકરીને
કેટરીના કહેવું પડતું હતું !!
😂😂😂😂😂😂

Saru thayu ke me ashiki
karavanu bandh kari didhu,
faltuma kartun jevi chhokarine
ketarina kahevu padatu hatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જરૂરી નથી કે ખાલી છોકરીઓને

જરૂરી નથી કે
ખાલી છોકરીઓને જ
Care ની જરૂર હોય છે,
છોકરાઓને પણ હોય છે !!

Jaruri nathi ke
khali chhokarione j
care ni jarur hoy chhe,
chhokaraone pan hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેય દિલ પર ના લો

ક્યારેય દિલ
પર ના લો એમની વાતો,
જે તમારા દિલમાં રહે છે !!

Kyarey dil
par na lo emani vato,
je tamara dilama rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક વાત કહું ખોટું ના

એક વાત
કહું ખોટું ના લગાડતા,
મને તમારાથી નહીં પણ પ્રેમથી જ
નફરત થઇ ગઈ છે તમારા ગયા પછી !!

Ek vat
kahu khotu na lagadata,
mane tamarathi nahi pan premathi j
nafarat thai gai chhe tamara gaya pachi !!

યાર મને ક્યારે આ લીપ્સ્ટીકનો

યાર મને
ક્યારે આ લીપ્સ્ટીકનો
સ્વાદ ચાખવા મળશે !!

Yar mane
kyare aa lipstick no
svad chakhava malashe !!

નીતિ સાચી રાખો અને લોકોનું

નીતિ સાચી રાખો અને
લોકોનું કલ્યાણ કરતા રહો,
એકપણ પૈસો ના હોવા છતાં કુદરત
તમારું કામ અટકવા નહીં દે !!

Niti sachi rakho ane
lokonu kalyan karata raho,
ekapan paiso na hov chhata kudarat
tamaru kam atakav nahi de !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સમજદાર લોકોને વસંત સાથે સંબંધ

સમજદાર લોકોને
વસંત સાથે સંબંધ હોય છે,
બાકી પાગલ તો પાનખરને
પણ પ્રેમ કરી લે છે !!

Samajadar lokone
vasant sathe sambandh hoy chhe,
baki pagal to panakharane
pan prem kari le chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.