Shala Rojmel
દુઃખ સંબંધોની પરીક્ષા લેતું હોય

દુઃખ સંબંધોની
પરીક્ષા લેતું હોય છે,
સાચા હોય એ ટકી જાય છે અને
ખોટા હોય એ બટકી જાય છે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

Dukh sambandhoni
pariksha letu hoy chhe,
sacha hoy e taki jay chhe ane
khota hoy e bataki jay chhe !!
🌻🌹💐Shubh ratri💐🌹🌻

કોઈના વિશે એટલું જ ખરાબ

કોઈના વિશે
એટલું જ ખરાબ બોલવું,
જેટલું તમે તમારા વિશે
સાંભળી શકો !!

Koina vishe
etalu j kharab bolavu,
jetalu tame tamara vishe
sambhali shako !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે તમારા વિશે નથી વિચારતું,

જે તમારા
વિશે નથી વિચારતું,
તમે પણ એના વિશે
ના વિચારો !!

Je tamara
vishe nathi vicharatu,
tame pan ena vishe
na vicharo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પહેલા મને લાગતું હતું, કે

પહેલા મને લાગતું હતું,
કે કસમ ખાઈને બધા લોકો
સાચું જ બોલતા હશે !!
😂😂😂😂😂😂

Pahela mane lagatu hatu,
ke kasam khaine badha loko
sachu j bolata hashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો તમે ચિંતા કરો છો

જો તમે ચિંતા કરો છો
કે બીજું કોઈ શું વિચારે છે તો
તમારી લાઈફ તમારી નથી !!

Jo tame chinta karo chho
ke biju koi shun vichare chhe to
tamari life tamari nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો કોઈ વ્યક્તિ તમારી સાથે

જો કોઈ વ્યક્તિ તમારી
સાથે વાત કરવા માટે માવો થૂંકી દે,
મતલબ એ તમને સાચો પ્રેમ કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

Jo koi vyakti tamari
sathe vat karava mate mavo thunki de,
matalab e tamane sacho prem kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરી સુંદર ના હોય તો

છોકરી સુંદર
ના હોય તો ચાલે,
પણ Caring તો હોવી
જ જોઈએ !!

Chhokari sundar
na hoy to chale,
pan caring to hovi
j joie !!

દોસ્તી પ્રેમમાં બદલાઈ શકે, પણ

દોસ્તી પ્રેમમાં બદલાઈ શકે,
પણ પ્રેમ ક્યારેય પાછો દોસ્તીમાં
ના બદલાઈ શકે !!

Dosti premam badalai shake,
pan prem kyarey pachho dostima
na badalai shake !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

દુઃખી એ જ થતા હોય

દુઃખી એ જ થતા હોય છે,
જે બીજાને ખુશ કરવા માટે જ
જીવતા હોય છે !!

Dukhi e j that hoy chhe,
je bijane khush karava mate j
jivata hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

તમે બસ પૈસા બનાવો સાહેબ,

તમે બસ
પૈસા બનાવો સાહેબ,
સંબંધ લોકો ખુદ બનાવશે !!

Tame bas
paisa banavo saheb,
sambandh loko khud banavashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.