પાંદડું ત્યાં સુધી જ તાજું

પાંદડું ત્યાં સુધી જ તાજું રહે છે
જ્યાં સુધી ડાળી સાથે જોડાયેલું રહે છે,
જીવનમાં તમારી ડાળી કોણ છે એને
ઓળખજો અને જોડાયેલા રહેજો !!

Pandadu tya sudhi j taju rahe chhe
jya sudhi dali sathe jodayelu rahe chhe,
jivanama tamari dali kon chhe ene
olakhajo ane jodayela rahejo !!

ઓયે બની શકે તો રોજ

ઓયે બની શકે તો રોજ
રાત્રે એકવાર વાત કરી લે,
તારી સાથે વાત કર્યા વગર
મને ઊંઘ નથી આવતી !!

Oye bani shake to roj
ratre ekavar vat kari le,
tari sathe vat karya vagar
mane ungh nathi avati !!

કોઈ વ્યક્તિને તરછોડીને નીચે પાડવું,

કોઈ વ્યક્તિને
તરછોડીને નીચે પાડવું,
એ આપણો પ્રેમ કે સફળતા નથી !!

Koi vyaktine
tarachhodine niche padavu,
e apano prem ke safalata nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તકલીફ બંને બાજુ સરખી જ

તકલીફ બંને બાજુ સરખી જ છે,
માણસને ઈશ્વર નથી મળતો અને
ઈશ્વરને માણસ નથી મળતો !!

Takalif banne baju sarakhi j chhe,
manasane ishvar nathi malato ane
isvarane manas nathi malato !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સમાધાન એટલે જીવનના એ બધા

સમાધાન એટલે જીવનના
એ બધા જ પ્રશ્નો પર પૂર્ણવિરામ,
કે જેના જવાબ નથી મળ્યા
કે ના તો મળવાના છે !!

Samadhan etale jivanana
e badha j prasno par purnaviram,
ke jena javab nathi malya
ke na to malavana chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સંબંધમાં જયારે લાગણીઓની અવગણના થાય

સંબંધમાં જયારે
લાગણીઓની અવગણના થાય છે,
ત્યારે એ સંબંધના પતનની
શરૂઆત થાય છે !!

Sambandhama jayare
laganioni avaganana thay chhe,
tyare e sambandhana patanani
sharuat thay chhe !!

બીજાની જીભ અને તમારા કાન

બીજાની જીભ અને
તમારા કાન કામમાં લેશો,
તો તમને જીવનમાં કામ આવે એવી
ઘણી વાતો જાણવા મળશે !!

Bijani jibh ane
tamara kan kamama lesho,
to tamane jivanama kam ave evi
ghani vato janava malashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મને નથી ખબર કે મારે

મને નથી ખબર
કે મારે શું વાત કરવી છે,
પણ મારે તારી સાથે
વાત કરવી છે !!

Mane nathi khabar
ke mare shun vat karavi chhe,
pan mare tari sathe
vat karavi chhe !!

એવું જરૂરી નથી કે બધી

એવું જરૂરી નથી કે
બધી છોકરીઓ દગો જ આપે,
અમુક ગાળો પણ આપે છે !!
😂😂😂😂😂😂

Evu jaruri nathi ke
badhi chhokario dago j ape,
amuk galo pan ape chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દરેક છોકરી એ વ્યક્તિની સામે

દરેક છોકરી એ વ્યક્તિની સામે
નાના છોકરાની જેમ નખરા કરતી હોય,
જે વ્યક્તિ એના દિલની નજીક હોય !!

Darek chhokari e vyaktini same
nana chhokarani jem nakhara karati hoy,
je vyakti ena dilani najik hoy !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.