Teen Patti Master Download
ખાલી છોકરાઓ જ નહીં, અમુક

ખાલી છોકરાઓ જ નહીં,
અમુક છોકરીઓ પણ 15 મીનીટમાં
તૈયાર થઇ જતી હોય છે !!

Khali chhokarao j nahi,
amuk chhokario pan 15 minitama
taiyar thai jati hoy chhe !!

બસ એવી રીતે હમેંશા મારી

બસ એવી રીતે
હમેંશા મારી સાથે રહેજે,
જેમ ટોમની સાથે જેરી છે !!

Bas evi rite
hamensha mari sathe raheje,
jem tom ni sathe jerry chhe !!

જયારે વ્યક્તીની FEELINGS સાચી હોય,

જયારે વ્યક્તીની
FEELINGS સાચી હોય,
ત્યારે MOVE ON સરળ
નથી હોતું સાહેબ !!

Jayare vyaktini
FEELINGS sachi hoy,
tyare MOVE ON saral
nathi hotu saheb !!

ભલે ખોટા સમજો, પણ અમને

ભલે ખોટા સમજો,
પણ અમને એકવાર
સમજો તો ખરા !!

Bhale khota samajo,
pan amane ekavar
samajo to khara !!

હાથરૂમાલ, પેન અને હૃદય, ખોવાઈ

હાથરૂમાલ,
પેન અને હૃદય,
ખોવાઈ જવા માટે જ
સર્જાયા હોય છે !!

Hatharumal,
pen ane hr̥day,
khovai java mate j
sarjaya hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

છોકરો સીધો હોવો જોઈએ, NAUGHTY

છોકરો
સીધો હોવો જોઈએ,
NAUGHTY હું એને કરી દઈશ !!

Chhokaro
sidho hovo joie,
NAUGHTY hu ene kari daish !!

દિલ રોજ પૂછે છે તારા

દિલ રોજ
પૂછે છે તારા વિશે,
અને હું રોજ કહું છું બસ
આવતા જ હશે !!

Dil roj
puchhe chhe tara vishe,
ane hu roj kahu chhu bas
avata j hashe !!

પાંદડું ત્યાં સુધી જ તાજું

પાંદડું ત્યાં સુધી જ તાજું રહે છે
જ્યાં સુધી ડાળી સાથે જોડાયેલું રહે છે,
જીવનમાં તમારી ડાળી કોણ છે એને
ઓળખજો અને જોડાયેલા રહેજો !!

Pandadu tya sudhi j taju rahe chhe
jya sudhi dali sathe jodayelu rahe chhe,
jivanama tamari dali kon chhe ene
olakhajo ane jodayela rahejo !!

ઓયે બની શકે તો રોજ

ઓયે બની શકે તો રોજ
રાત્રે એકવાર વાત કરી લે,
તારી સાથે વાત કર્યા વગર
મને ઊંઘ નથી આવતી !!

Oye bani shake to roj
ratre ekavar vat kari le,
tari sathe vat karya vagar
mane ungh nathi avati !!

કોઈ વ્યક્તિને તરછોડીને નીચે પાડવું,

કોઈ વ્યક્તિને
તરછોડીને નીચે પાડવું,
એ આપણો પ્રેમ કે સફળતા નથી !!

Koi vyaktine
tarachhodine niche padavu,
e apano prem ke safalata nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.