Shala Rojmel
તારી શકલ તો બહુ દૂરની

તારી શકલ તો
બહુ દૂરની વાત છે,
મને તારા નામના લોકોથી
પણ નફરત છે !!

Tari shakal to
bahu durani vat chhe,
mane tara nam na lokothi
pan nafarat chhe !!

રોજ સવારમાં ગુડ મોર્નિંગના મેસેજ

રોજ સવારમાં ગુડ મોર્નિંગના
મેસેજ કરતા લોકોના મોર્નિંગ પણ
ક્યારેક ગુડ નથી હોતા !!

Roj savaram good morning na
message karata lokona morning pan
kyarek good nathi hota !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમમાં કોઈ શર્ત નથી હોતી,

પ્રેમમાં
કોઈ શર્ત નથી હોતી,
તો અફસોસ પણ ના હોવો જોઈએ !!

Premama
koi shart nathi hoti,
to afasos pan na hovo joie !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

અઢળક પૈસા અને દુનિયાની કોઈપણ

અઢળક પૈસા અને
દુનિયાની કોઈપણ બ્રાંડ,
તમને એ ખુશી નથી આપી શકતી જે ખુશી
તમને તમારો પરિવાર આપે છે !!

Adhalak paisa ane
duniyani koipan brand,
tamane e khushi nathi api shakati je khushi
tamane tamaro parivar aape chhe !!

મોટાભાગના લોકોની હાલત, સોશિયલ મીડિયામાં

મોટાભાગના લોકોની હાલત,
સોશિયલ મીડિયામાં ખુશ અને
રીયલ લાઈફમાં દુઃખી !!

Motabhagana lokoni halat,
social media ma khush ane
real life ma dukhi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ અને ભવિષ્યમાંથી, સ્ત્રીએ હંમેશા

પ્રેમ અને ભવિષ્યમાંથી,
સ્ત્રીએ હંમેશા ભવિષ્ય
પસંદ કર્યું છે !!

Prem ane bhavishyamanthi,
strie hammesha bhavishy
pasand karyu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તારા પર કોઈ નજર નાખે,

તારા પર
કોઈ નજર નાખે,
એ મારાથી સહન નથી થતું !!

Tara par
koi najar nakhe,
e marathi sahan nathi thatu !!

ક્યારેય Temporary લોકો માટે થઈને

ક્યારેય Temporary લોકો માટે
થઈને તમારી Permanent Smile,
ગુમાવી ના બેસતા સાહેબ !!

Kyarey Temporary loko mate
thaine tamari Permanent Smile,
gumavi na besata saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેક ક્યારે દોસ્તો ઉપર એટલો

ક્યારેક ક્યારે દોસ્તો ઉપર
એટલો બધો પ્રેમ આવી જાય કે મન કરે
બધાને પકડી પકડીને મારું !!
😂😂😂😂😂😂

Kyarek kyare dosto upar
etalo badho prem aavi jay ke man kare
badhane pakadi pakadine maru !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બીજી કોઈ ગિફ્ટ નથી જોઈતી

બીજી કોઈ
ગિફ્ટ નથી જોઈતી મારે,
બસ તારા મમ્મી પપ્પા સાથે
મળાવજે મને !!

Biji koi
gift nathi joiti mare,
bas tara mummy papa sathe
malavaje mane !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.