એક મોટીવેશન આપું, પૈસા કમાઓ

એક મોટીવેશન આપું,
પૈસા કમાઓ તમને બધું
મળશે આ દુનિયામાં !!

Ek motivation apu,
paisa kamao tamane badhu
malashe aa duniyam !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મારે ફક્ત તું અને તું

મારે ફક્ત તું
અને તું જ જોઈએ છે,
રિપ્લેસમેન્ટનો કોઈ
સવાલ જ નથી !!

Mare fakt tu
ane tu j joie chhe,
replacement no koi
saval j nathi !!

એ લોકો ક્યારેય તમારી કદર

એ લોકો ક્યારેય
તમારી કદર નહીં કરે,
જે માત્ર સ્વાર્થ માટે જ સંબંધ
રાખતા હોય છે !!

E loko kyarey
tamari kadar nahi kare,
je matr svarth mate j sambandh
rakhata hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બધું મગજ જ યાદ રાખે

બધું મગજ જ યાદ
રાખે છે એ વાત ખોટી છે,
અમુક વસ્તુ હૃદય પણ
યાદ રાખે છે !!

Badhu magaj j yad
rakhe chhe e vat khoti chhe,
amuk vastu hr̥day pan
yad rakhe chhe !!

જિંદગીમાં થોડું બેવકૂફ હોવું પણ

જિંદગીમાં થોડું
બેવકૂફ હોવું પણ જરૂરી છે,
સમજદાર હોય તો ઘરવાળા
કામ બહુ કરાવે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

Jindagima thodu
bevakuf hovu pan jaruri chhe,
samajadar hoy to gharavala
kam bahu karave chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તારી શકલ તો બહુ દૂરની

તારી શકલ તો
બહુ દૂરની વાત છે,
મને તારા નામના લોકોથી
પણ નફરત છે !!

Tari shakal to
bahu durani vat chhe,
mane tara nam na lokothi
pan nafarat chhe !!

રોજ સવારમાં ગુડ મોર્નિંગના મેસેજ

રોજ સવારમાં ગુડ મોર્નિંગના
મેસેજ કરતા લોકોના મોર્નિંગ પણ
ક્યારેક ગુડ નથી હોતા !!

Roj savaram good morning na
message karata lokona morning pan
kyarek good nathi hota !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમમાં કોઈ શર્ત નથી હોતી,

પ્રેમમાં
કોઈ શર્ત નથી હોતી,
તો અફસોસ પણ ના હોવો જોઈએ !!

Premama
koi shart nathi hoti,
to afasos pan na hovo joie !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

અઢળક પૈસા અને દુનિયાની કોઈપણ

અઢળક પૈસા અને
દુનિયાની કોઈપણ બ્રાંડ,
તમને એ ખુશી નથી આપી શકતી જે ખુશી
તમને તમારો પરિવાર આપે છે !!

Adhalak paisa ane
duniyani koipan brand,
tamane e khushi nathi api shakati je khushi
tamane tamaro parivar aape chhe !!

મોટાભાગના લોકોની હાલત, સોશિયલ મીડિયામાં

મોટાભાગના લોકોની હાલત,
સોશિયલ મીડિયામાં ખુશ અને
રીયલ લાઈફમાં દુઃખી !!

Motabhagana lokoni halat,
social media ma khush ane
real life ma dukhi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.