સાચો દોસ્ત એટલે, પોતાનું પછી

સાચો દોસ્ત એટલે,
પોતાનું પછી અને તમારું
પહેલા વિચારે !!

Sacho dost etale,
potanu pachi ane tamaru
pahela vichare !!

હું રસ્તો ભૂલી જાઉં છું,

હું રસ્તો
ભૂલી જાઉં છું,
એટલે જ મને નવા નવા
રસ્તાઓ મળે છે !!

Hu rasto
bhuli jau chhu,
etale j mane nava nava
rastao male chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આખો દિવસ રાહ જોયા પછી,

આખો દિવસ
રાહ જોયા પછી,
રાત્રે પણ ક્યાં એનો
મેસેજ આવે છે !!

Akho divas
rah joy pachi,
ratre pan kya eno
message ave chhe !!

મારું મનાવવું એને એટલું ગમે

મારું મનાવવું
એને એટલું ગમે છે,
કે વાયડી વાતે વાતે
રિસાઈ જાય છે !!

Maru manavavu
ene etalu game chhe,
ke vayadi vate vate
risai jay chhe !!

મારી સવાર અને એ પણ

મારી સવાર અને
એ પણ તારી બાહોમાં,
આજનું એ સપનું પણ
કેટલું રોમાંચક હતું !!

Mari savar ane
e pan tari bahoma,
ajanu e sapanu pan
ketalu romanchak hatu !!

મરેલા લોકોની તો વાત જ

મરેલા લોકોની
તો વાત જ અલગ છે,
જીવતા લોકો પણ ક્યાં
પાછા આવે છે !!

Marela lokoni
to vat j alag chhe,
jivata loko pan kya
pachha ave chhe !!

હાર્ટએટેક લોહીનું પરિભ્રમણ અટકી જવાથી

હાર્ટએટેક લોહીનું
પરિભ્રમણ અટકી જવાથી
નથી આવતો પણ જયારે હાર્ટમાં રહેલા
લોકો જ એટેક કરે ત્યારે આવે છે !!

Hartaetek lohinu
paribhraman ataki javathi
nathi avato pan jayare hartam rahel
loko j etek kare tyare ave chhe !!

હંમેશા કોશિશ કરતા રહો, સફળ

હંમેશા કોશિશ કરતા રહો,
સફળ થશો તો ઘરવાળા ખુશ થશે
અને અસફળ થશો તો પાડોશી !!
😂😂😂😂😂😂

Hamesha koshish karata raho,
safal thasho to gharavala khush thashe
ane asafal thasho to padoshi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નિયત સાફ હોય અને મહેનત

નિયત સાફ હોય
અને મહેનત સાચી હોય,
તો સફળતા જરૂર મળે છે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

Niyat saf hoy
ane mahenat sachi hoy,
to safalat jarur male chhe !!
🌻🌹💐Shubh ratri💐🌹🌻

દોસ્તીમાં કોઈ પ્રોમિસ નથી હોતા,

દોસ્તીમાં કોઈ
પ્રોમિસ નથી હોતા,
છતાં પોતાની યારી
નિભાવી જાય છે !!

Dostima koi
promise nathi hota,
chhata potani yari
nibhavi jay chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.