Shala Rojmel
પ્રેમ બે ગણો વધી જાય,

પ્રેમ બે ગણો વધી જાય,
જયારે હું ભૂલ કરું અને તું ગુસ્સો કરવાના
બદલે બહુ પ્રેમથી સમજાવે !!

Prem be gano vadhi jay,
jayare hu bhul karu ane tu gusso karavana
badale bahu premathi samajave !!

તું મારી સાથે હોય, તો

તું મારી સાથે હોય,
તો સમયનું ભાન જ ક્યાં
રહે છે મને !!

Tu mari sathe hoy,
to samayanu bhan j kya
rahe chhe mane !!

ખોટા વ્યક્તિને પ્રેમ કરવાની કિંમત

ખોટા વ્યક્તિને પ્રેમ
કરવાની કિંમત મોટી હોય છે,
જિંદગી વીતી જાય છે
ચુકવતા ચુકવતા !!

Khota vyaktine prem
karavani kimmat moti hoy chhe,
jindagi viti jay chhe
chukavata chukavata !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

ચોકલેટ અને ગુલાબ તો બધા

ચોકલેટ અને
ગુલાબ તો બધા આપશે,
મારી સાથે ચાલ હું તને
પાણીપુરી ખવડાવું !!

Chocolate ane
gulab to badha aapshe,
mari sathe chal hu tane
panipuri khavdavu !!

કોઈને ગમવા માટે તનની સુંદરતા

કોઈને ગમવા માટે
તનની સુંદરતા જરૂરી હોઈ શકે,
પણ સતત ગમતા રહેવા માટે તો
મનની સુંદરતા જ જોઈએ !!

Koine gamava mate
tanani sundarata jaruri hoi shake,
pan satat gamata raheva mate to
manani sundarata j joie !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

આપણા દુઃખમાં આપણે પોતે જ

આપણા દુઃખમાં આપણે પોતે જ
આપણા સારથી બનવું પડશે સાહેબ,
આ યુગમાં કોઈ કૃષ્ણ નથી મળતા !!

Apana dukhama apane pote j
apana sarathi banavu padashe saheb,
aa yugama koi kr̥ushn nathi malata !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે થઇ રહ્યું છે થવા

જે થઇ રહ્યું છે થવા દો,
ભગવાને તમારા વિચાર કરતા
પણ વધારે સારું વિચારી
રાખ્યું છે તમારા માટે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

Je thai rahyu chhe thava do,
bhagavane tamara vichar karata
pan vadhare saru vichari
rakhyu chhe tamara mate !!
🌻🌹💐Shubh ratri💐🌹🌻

થોડું નારાજ થઈને જોઈ લેજો,

થોડું નારાજ થઈને જોઈ લેજો,
જો સામેવાળા મનાવવા ના આવે તો
આશા રાખવાનું છોડી દેજો !!

Thodu naraj thaine joi lejo,
jo samevala manavava na ave to
asha rakhavanu chhodi dejo !!

એક વાત હંમેશા યાદ રાખજો,

એક વાત હંમેશા યાદ રાખજો,
જે વ્યક્તિ તમારા દીલની નજીક હશે એ
વ્યક્તિ જ તમારું દિલ દુખાવશે !!

Ek vat hammesh yad rakhajo,
je vyakti tamara dilani najik hashe e
vyakti j tamaru dil dukhavashe !!

કોઈ સગો ના શીખવાડી શકે,

કોઈ સગો
ના શીખવાડી શકે,
એટલું એક દગો શીખવાડે છે !!

Koi sago
na shikhavadi shake,
etalu ek dago shikhavade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.