ગમી તો ક્યારના ગયા હતા

ગમી તો
ક્યારના ગયા હતા તમે,
પણ ખોવાના ડરથી
કહ્યું જ નહીં !!

Gami to
kyarana gaya hata tame,
pan khovana darathi
kahyu j nahi !!

કોણ કોના માટે કેટલું કિંમતી

કોણ કોના
માટે કેટલું કિંમતી છે,
એ સમય એક દિવસ જરૂર
બતાવી દે છે !!

Kon kona
mate ketlu kimati chhe,
e samay ek divas jarur
batavi de chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ઘરમાં રહીને બધા આળસુ થઇ

ઘરમાં રહીને બધા
આળસુ થઇ જાય છે,
પણ મારે શું હું તો પહેલાથી
જ આળસુ છું !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gharama rahine badha
alasu thai jay chhe,
pan mare shu hu to pahelathi
j alasu chhu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એટલા પાક્કા દોસ્ત છીએ અમે

એટલા પાક્કા
દોસ્ત છીએ અમે કે,
એકબીજાની ટાઈપીંગ મિસ્ટેક
પણ સમજી જઈએ છીએ !!

Etala pakka
dost chie ame ke,
ekabijani typing mistek
pan samaji jaie chie !!

આજકાલ ઠંડુ પાણી પીવો તો

આજકાલ ઠંડુ પાણી પીવો
તો પાણી શરીરમાં ક્યાં ક્યાં પહોંચ્યું,
એ બધા લોકેશન જણાવી દે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

Ajakal thandu pani pivo
to pani sharirma kya kya pahoncyu,
e badha locution janavi de chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આપણે બધા કોઈક કોઈકની સ્ટોરીમાં,

આપણે બધા
કોઈક કોઈકની સ્ટોરીમાં,
ખરાબ હોઈએ
જ છીએ !!

Apane badha
koik koikani story ma,
kharab hoie
j chie !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આવનારી પેઢીની ઐસી તૈસી થવાનું

આવનારી પેઢીની
ઐસી તૈસી થવાનું નક્કી જ છે,
કેમ કે તેમનું ગાઇડન્સ આપવા વાળા અનુભવી
વૃધ્ધો આપણે જ હોઈશું !!
😂😂😂😂😂😂😂

Avanari pedhini
aisi taisi thavanu nakki j chhe,
kem ke temnu guidance apava vala
anubhavi vr̥udhdho apane j hoishu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જયારે પણ મને એ વ્યક્તિની

જયારે પણ મને
એ વ્યક્તિની જરૂર પડી,
કિસ્મતથી એ વ્યક્તિ
મજબુર થઇ ગયો !!

Jayare pan mane
e vyaktini jarur padi,
kismat thi e vyakti majabur
thai gayo !!

ઓયે સાંભળ હું પ્રાર્થના કરું

ઓયે સાંભળ
હું પ્રાર્થના કરું છું,
કે મારો છોકરો તારી છોકરીને
ભગાડીને લઇ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

Oye sambhal
hu prarthana karu chhu,
ke maro chhokaro tari chhokarine
bhagadine lai jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક છોકરી ઓ લગ્ન વગર

અમુક છોકરી
ઓ લગ્ન વગર પણ,
WIFE ની જેમ ધ્યાન
રાખતી હોય છે !!

Amuk chhokari
o lagan vagar pan,
WIFE ni jem dhyan
rakhati hoy chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.