Shala Rojmel
એકવાર મારા ઘેર આવી જા,

એકવાર
મારા ઘેર આવી જા,
પછી સવારે તને તૈયાર
પણ હું જ કરીશ !!

Ekavar
mara gher avi ja,
pachhi savare tane taiyar
pan hu j karish !!

વાત માત્ર એટલી છે, કે

વાત માત્ર એટલી છે,
કે લોકોને તમારી કદર ત્યારે જ હોય
જયારે એમને તમારી જરૂર હોય !!

Vat matra etali chhe,
ke lokone tamari kadar tyare j hoy
jayare emane tamari jarur hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે આપણે જરૂર હોય ત્યારે

જયારે આપણે જરૂર હોય
ત્યારે રિપ્લાય બહુ ધીમા આવે,
પણ જયારે તેમને મતલબ હોય
ત્યારે સામેથી મેસેજ આવે !!

Jayare apane jarur hoy
tyare reply bahu dhima aave,
pan jayare temane matalab hoy
tyare samethi message ave !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જવાબ આપવાનું શીખી જાઓ, દુનિયા

જવાબ
આપવાનું શીખી જાઓ,
દુનિયા આપોઆપ
શાંત થઇ જશે !!
🌻🌹💐શુભરાત્રી💐🌹🌻

Javab
aapvanu shikhi jao,
duniya aapoaap shant
thai jashe !!
🌻🌹💐Shubharatri💐🌹🌻

હતા કિનારે છતાં અમે પ્યાસા

હતા કિનારે
છતાં અમે પ્યાસા રહી ગયા,
જાણે લાગણી ના વ્યવહારમાં અમે
કાચા રહી ગયા !!

Hata kinare
chhata ame pyasa rahi gaya,
jane lagani na vyavaharama ame
kacha rahi gaya !!

લોકો તમારી જિંદગીમાં આવશે, મતલબ

લોકો તમારી
જિંદગીમાં આવશે,
મતલબ કાઢશે અને હળવેથી
નીકળી જશે !!

Loko tamari
jindagima avashe,
matalab kadhashe ane halavethi
nikali jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સુંદર લોકોને કેવું સારું, જયારે

સુંદર લોકોને કેવું સારું,
જયારે મન થાય ફોટો પાડીને
ડીપી બદલી શકે છે !!

Sundar lokone kevu saru,
jayare man thay photo padine
dp badali shake chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હસ્તમેળાપ તો પાંચ મીનીટમાં પતી

હસ્તમેળાપ તો
પાંચ મીનીટમાં પતી જાય,
પણ મન મેળાપ થતા આખી
જિંદગી વીતી જાય !!

Hastamelap to
panch minitama pati jay,
pan man melap thata aakhi
jindagi viti jay !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જેના વગર એક દિવસ નથી

જેના વગર
એક દિવસ નથી જતો,
વિચારું છું કે જો એ નહીં હોય
તો આ જિંદગી શું જશે !!

Jena vagar
ek divas nathi jato,
vicharu chhu ke jo e nahi hoy
to jindagi shun jashe !!

ભલે મળવા ના આવી શકે,

ભલે મળવા ના આવી શકે,
પણ એકવાર વાત તો કરી લે,
મારું દિલ બહુ બેચેન છે !!

Bhale malava na aavi shake,
pan ekavar vat to kari le,
maru dil bahu bechen chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.