જયારે તમારે જરૂર હોય, ત્યારે

જયારે તમારે જરૂર હોય,
ત્યારે તમારી નજીક રહેનારા જ
દુર હશે લખી નાખજો !!

Jayare tamare jarur hoy,
tyare tamari najik rahenara j
dur hashe lakhi nakhajo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભૂલોને સાથે લઈને ચાલવા થી

ભૂલોને સાથે લઈને
ચાલવા થી કશું નહીં મળે,
એમાંથી બોધપાઠ લઈને ભૂલી
જવામાં જ સાર છે !!

Bhulone sathe laine
chalva thi kashu nahi male,
emathi bodhapath laine bhuli
javama j sar chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બસ થોડું પેટ ઓછું થઇ

બસ થોડું
પેટ ઓછું થઇ જાય,
તો મારાથી સેક્સી બીજું
કોઈ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

Bas thodu
pet ochhu thai jay,
to marathi sexy biju
koi nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જ્યાં બધું ખતમ થઇ જાય

જ્યાં બધું ખતમ
થઇ જાય છે ત્યાંથી જ
કંઈક નવી શરૂઆત થતી હોય છે,
અતિ ખરાબ પણ અંતિમ નથી હોતું !!

Jya badhu khatam
thai jay chhe tyanthi j
kaik navi sharuat thati hoy chhe,
ati kharab pan antim nathi hotu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હવે બસ એક એપિસોડ જોઇને

હવે બસ એક
એપિસોડ જોઇને પાક્કું સુઈ જઈશ,
આ સૌથી મોટો સ્કેમ છે !!
😂😂😂😂😂

Have bas ek
episode joine pakku sui jais,
sauthi moto skem chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એકવાર મારા ઘેર આવી જા,

એકવાર
મારા ઘેર આવી જા,
પછી સવારે તને તૈયાર
પણ હું જ કરીશ !!

Ekavar
mara gher avi ja,
pachhi savare tane taiyar
pan hu j karish !!

વાત માત્ર એટલી છે, કે

વાત માત્ર એટલી છે,
કે લોકોને તમારી કદર ત્યારે જ હોય
જયારે એમને તમારી જરૂર હોય !!

Vat matra etali chhe,
ke lokone tamari kadar tyare j hoy
jayare emane tamari jarur hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે આપણે જરૂર હોય ત્યારે

જયારે આપણે જરૂર હોય
ત્યારે રિપ્લાય બહુ ધીમા આવે,
પણ જયારે તેમને મતલબ હોય
ત્યારે સામેથી મેસેજ આવે !!

Jayare apane jarur hoy
tyare reply bahu dhima aave,
pan jayare temane matalab hoy
tyare samethi message ave !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જવાબ આપવાનું શીખી જાઓ, દુનિયા

જવાબ
આપવાનું શીખી જાઓ,
દુનિયા આપોઆપ
શાંત થઇ જશે !!
🌻🌹💐શુભરાત્રી💐🌹🌻

Javab
aapvanu shikhi jao,
duniya aapoaap shant
thai jashe !!
🌻🌹💐Shubharatri💐🌹🌻

હતા કિનારે છતાં અમે પ્યાસા

હતા કિનારે
છતાં અમે પ્યાસા રહી ગયા,
જાણે લાગણી ના વ્યવહારમાં અમે
કાચા રહી ગયા !!

Hata kinare
chhata ame pyasa rahi gaya,
jane lagani na vyavaharama ame
kacha rahi gaya !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.