બધા સિંગલ યુવાનો માટે, 14

બધા સિંગલ યુવાનો માટે,
14 તારીખે ભજનનો પ્રોગ્રામ
રાખ્યો છે આવી જજો !!
😂😂😂😂😂😂

Badha singal yuvano mate,
14 tarikhe bhajanano program
rakhyo chhe avi jajo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

વિશ્વાસ કરવો મહત્વનો છે, પ્રેમ

વિશ્વાસ
કરવો મહત્વનો છે,
પ્રેમ તો બધા કરે જ છે ને !!

Vishvas
karavo mahatvano chhe,
prem to badha kare j chhe ne !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

રોવડાવતા તો બધા હોય છે,

રોવડાવતા
તો બધા હોય છે,
પણ જે તમારા માટે રડે
એને ખોઈ ના દેતા !!

Rovadavata
to badha hoy che,
pan je tamara mate rade
ene khoi na deta !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે તમે સ્ત્રીથી કશું છુપાવી

જયારે તમે સ્ત્રીથી
કશું છુપાવી ના શકો,
ત્યારે સમજવું કે તમે તે
સ્ત્રીના પ્રેમમાં છો !!

Jayare tame strithi
kashun chhupavi na shako,
tyare samajavu ke tame te
strina premama chho!!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

છોકરાઓ ક્યારેય દગો ના આપે,

છોકરાઓ ક્યારેય દગો ના આપે,
એમને ફક્ત એક સાથે બે છોકરીઓ
સાથે સાચો પ્રેમ થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

Chhokarao kyarey dago n ape,
emane fakt ek sathe be chhokario
sathe sacho prem thai jay che!!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તમારી ભૂલ કાઢનાર વ્યક્તિને ઓળખો,

તમારી ભૂલ
કાઢનાર વ્યક્તિને ઓળખો,
એક દિવસ એ જ તમને ઊંચાઈઓ
પર પહોંચાડશે !!

Tamari bhul
kadhanar vyaktine olakho,
ek divas e j tamane unchaio
par pahonchadase!!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સુખમાં ભલે સાથે હોય કે

સુખમાં ભલે
સાથે હોય કે ના હોય,
તારા દુઃખમાં હું સૌથી
આગળ હોઈશ દોસ્ત !!

Sukhama bhale
sathe hoya ke na hoya,
tara duhkhama hu sauthi
agala hoish dost!!

કરોડોના બંગલામાં પણ જો તમારે

કરોડોના બંગલામાં
પણ જો તમારે સુખ શોધવું પડે,
તો એનાથી મોટું દુઃખ બીજું
કયું હોઈ શકે સાહેબ !!

Karodona bangalama
pana jo tamare sukha sodhavu pade,
to enathi motu duhkha biju
kayu hoi sake saheb!!

Gujarati Suvichar

3 years ago

હું તને કોલ ભલે ના

હું તને
કોલ ભલે ના કરું,
પણ તારી કેર આજે
પણ કરું છું !!

Hun tane
call bhale na karun,
pana tari care aje
pana karun chun!!

ઢંઢેરો પીટ્યા વગર કરાતી કોઈની

ઢંઢેરો પીટ્યા વગર
કરાતી કોઈની મદદ,
એ જ સાચી માનવતા છે !!

Dhandhero pitya vagara
karati koini madada,
e ja sachi manavata che!!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.