કોઈપણ સંબંધ ખાલી મોટી મોટી

કોઈપણ સંબંધ ખાલી
મોટી મોટી વાતો કરવાથી નહીં,
પણ નાની નાની વાતો સમજવાથી
મજબુત બને છે !!

Koipan sambandh khali
moti moti vato karavathi nahi,
pan nani nani vato samajavathi
majabut bane chhe !!

ડીપ્રેશન એ કોઈ મજાક નથી,

ડીપ્રેશન એ કોઈ મજાક નથી,
ખુબ હસવાવાળું વ્યક્તિ પણ અંદરથી
રડીને ખતમ થઇ જતું હોય છે !!

Depression e koi majak nathi,
khub hasavavalu vyakti pan andarathi
radine khatam thai jatu hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બ્રેક વગરની ગાડી કરતા, વિવેક

બ્રેક વગરની ગાડી કરતા,
વિવેક વગરની વાણી વધારે
જોખમી હોય છે સાહેબ !!

Brek vagarani gadi karata,
vivek vagarani vani vadhare
jokhami hoy chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

આમ તો લાખો ખ્વાહિશો હતી

આમ તો લાખો
ખ્વાહિશો હતી મારી,
પણ એક તારા મળી જવાથી
મારી બધી ખ્વાહિશો પૂરી થઇ ગઈ !!

Aam to lakho
khvahisho hati mari,
pan ek tara mali javathi
mari badhi khvahisho puri thai gai !!

સાચો પ્રેમ કરવા વાળા જતાવતાં

સાચો પ્રેમ કરવા
વાળા જતાવતાં નથી,
પણ ચિંતા ગજબની કરતા હોય છે !!

Sacho prem karava
vala jatavata nathi,
pan chinta gajabani karata hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જે સમય નથી આપી શકતા,

જે સમય
નથી આપી શકતા,
એ જિંદગીભર સાથ શું
આપવાના !!

Je samay
nathi aapi shakata,
e jindagibhar sath shun
aapavana !!

સંબંધ બને કે ના બને,

સંબંધ
બને કે ના બને,
બસ બગડવા ના જોઈએ !!

Sambandh
bane ke na bane,
bas bagadava na joie !!

આ Limited જિંદગીમાં, Unlimited પ્રેમ

આ Limited જિંદગીમાં,
Unlimited પ્રેમ છે તારાથી !!

Aa Limited jindagima,
Unlimited prem chhe tarathi !!

ઉંમરથી સમ્માન જરૂર મળે છે,

ઉંમરથી
સમ્માન જરૂર મળે છે,
પણ આદર તો વ્યવહારથી જ મળે છે !!

Ummarathi
samman jarur male chhe,
pan aadar to vyavaharathi j male chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જેનું કોઈ નથી હોતું એના

જેનું કોઈ નથી હોતું
એના એરેન્જ મેરેજ થાય છે,
અને જેનું કોઈ હોય છે એના પણ
એરેન્જ મેરેજ જ થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

Jenu koi nathi hotu
ena arrange marriage thay chhe,
ane jenu koi hoy chhe ena pan
arrange marriage j thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.