Shala Rojmel
તમારી ભૂલ કાઢનાર વ્યક્તિને ઓળખો,

તમારી ભૂલ
કાઢનાર વ્યક્તિને ઓળખો,
એક દિવસ એ જ તમને ઊંચાઈઓ
પર પહોંચાડશે !!

Tamari bhul
kadhanar vyaktine olakho,
ek divas e j tamane unchaio
par pahonchadase!!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સુખમાં ભલે સાથે હોય કે

સુખમાં ભલે
સાથે હોય કે ના હોય,
તારા દુઃખમાં હું સૌથી
આગળ હોઈશ દોસ્ત !!

Sukhama bhale
sathe hoya ke na hoya,
tara duhkhama hu sauthi
agala hoish dost!!

કરોડોના બંગલામાં પણ જો તમારે

કરોડોના બંગલામાં
પણ જો તમારે સુખ શોધવું પડે,
તો એનાથી મોટું દુઃખ બીજું
કયું હોઈ શકે સાહેબ !!

Karodona bangalama
pana jo tamare sukha sodhavu pade,
to enathi motu duhkha biju
kayu hoi sake saheb!!

Gujarati Suvichar

3 years ago

હું તને કોલ ભલે ના

હું તને
કોલ ભલે ના કરું,
પણ તારી કેર આજે
પણ કરું છું !!

Hun tane
call bhale na karun,
pana tari care aje
pana karun chun!!

ઢંઢેરો પીટ્યા વગર કરાતી કોઈની

ઢંઢેરો પીટ્યા વગર
કરાતી કોઈની મદદ,
એ જ સાચી માનવતા છે !!

Dhandhero pitya vagara
karati koini madada,
e ja sachi manavata che!!

Gujarati Suvichar

3 years ago

નસીબ એના બહુ જોરદાર છે,

નસીબ એના
બહુ જોરદાર છે,
કેમ કે રાજા પણ એનો
ગુલામ છે !!

Nasiba ena
bahu joradara che,
kema ke raja pana eno
gulama che!!

જવાબદારીનું પોટલું જેના માથે હોય,

જવાબદારીનું
પોટલું જેના માથે હોય,
એને લોકો સલાહ અને ટોણા સિવાય
બીજું કંઈ નથી આપતા !!

Javabadarinu
potalu jena mathe hoy,
ene loko salah ane tona sivay
biju kai nathi apata !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મને બહુ ગમે છે, તારી

મને બહુ ગમે છે,
તારી સાથે વાતો કરવી
અને તારી વાતો સાંભળવી !!

Mane bahu game chhe,
tari sathe vato karavi
ane tari vato sambhalavi !!

મને ભૂલતા ક્યાં આવડે છે,

મને ભૂલતા
ક્યાં આવડે છે,
બસ તું મને યાદ રાખતા
શીખી જા ને !!

Mane bhulata
kya avade chhe,
bas tu mane yaad rakhata
shikhi ja ne !!

આપણી ગણતરી જ ખોટી છે

આપણી ગણતરી જ
ખોટી છે એવું માની ના લેવું,
જીવનમાં ક્યારેક ખોટા દાખલા પણ
પુછાઈ જતા હોય છે !!

Apani ganatari j
khoti chhe evu mani na levu,
jivanam kyarek khota dakhala pan
puchhai jata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.