પ્રાર્થના કરો અને થોડી ધીરજ

પ્રાર્થના કરો
અને થોડી ધીરજ રાખો,
તમારી ઝોળી પણ ખુશીઓથી
ભરાઈ જશે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

prathana karo
ane thodi dhiraj rakho,
tamari joli pan khushiothi
bharai jashe !!
🌻🌹💐shubh ratri💐🌹🌻

મારે કોઈ એવું વ્યક્તિ જોઈએ,

મારે કોઈ
એવું વ્યક્તિ જોઈએ,
જે ફક્ત મારી સાથે
વાતો કરે !!

mare koi
evu vyakti joie,
je fakt mari sathe
vato kare !!

જયારે જિંદગી આપણી બેન્ડ બજાવે,

જયારે જિંદગી
આપણી બેન્ડ બજાવે,
ત્યારે દિલ ખોલીને નાચી
લેવું જોઈએ !!

jayare jindagi
apani bend bajave,
tyare dil kholine nachi
levu joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારા ખરાબ સમયમાં તમને ખબર

તમારા ખરાબ
સમયમાં તમને ખબર પડશે,
કે તમારા પોતાના કોણ અને
પારકા કોણ છે !!

tamara kharab
samayama tamane khabar padashe,
ke tamara potana kon ane
paraka kon chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બાપ પછી જે સંબંધ છોકરીના

બાપ પછી જે સંબંધ
છોકરીના નખરા ઉઠાવતો હોય,
એ એનો પતિ હોય છે !!

bap pachhi je sambandh
chhokarina nakhara uthavato hoy,
e eno pati hoy chhe !!

અફસોસ એ નથી કે ધર્મના

અફસોસ એ નથી કે
ધર્મના નામે ધતિંગ થાય છે,
અફસોસ એ છે કે ધતિંગ ભણેલા
ગણેલા લોકો વધુ કરે છે !!

afasos e nathi ke
dharmana name dhating thay chhe,
afasos e chhe ke dhating bhanela
ganela loko vadhu kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પાણી વગરના જીવનની કલ્પના પણ

પાણી વગરના જીવનની
કલ્પના પણ કેટલી મુશ્કેલ છે,
દૂધવાળા ભાઈએ સમજાવ્યું મને !!
😂😂😂😂😂😂

pani vagarna jivanani
kalpana pan ketali muskel chhe,
dudhavala bhaiesamajavyu mane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

માત્ર છોકરીઓ જ શિયાળામાં રોજ

માત્ર છોકરીઓ જ
શિયાળામાં રોજ નહાય છે,
છોકરાઓ તો મોઢા પર પાણી
છાંટીને ચલાવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

matra chhokario j
shiyalama roj nahay chhe,
chhokarao to modha par pani
chantine chalave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને એક સવાલ સતાવે છે,

મને એક સવાલ સતાવે છે,
હું બાળક નથી છતાં લોકો હજુ
પણ મને કેમ રમાડે છે !!

mane ek saval satave chhe,
hu balak nathi chhata loko haju
pan mane kem ramade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દિવસે ને દિવસે, તારી સાથેનો

દિવસે ને દિવસે,
તારી સાથેનો આ પ્રેમ
વધતો જ જાય છે !!

divase ne divase,
tari satheno aa prem
vadhato j jay chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.