Shala Rojmel
અફસોસ એ નથી કે ધર્મના

અફસોસ એ નથી કે
ધર્મના નામે ધતિંગ થાય છે,
અફસોસ એ છે કે ધતિંગ ભણેલા
ગણેલા લોકો વધુ કરે છે !!

afasos e nathi ke
dharmana name dhating thay chhe,
afasos e chhe ke dhating bhanela
ganela loko vadhu kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પાણી વગરના જીવનની કલ્પના પણ

પાણી વગરના જીવનની
કલ્પના પણ કેટલી મુશ્કેલ છે,
દૂધવાળા ભાઈએ સમજાવ્યું મને !!
😂😂😂😂😂😂

pani vagarna jivanani
kalpana pan ketali muskel chhe,
dudhavala bhaiesamajavyu mane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

માત્ર છોકરીઓ જ શિયાળામાં રોજ

માત્ર છોકરીઓ જ
શિયાળામાં રોજ નહાય છે,
છોકરાઓ તો મોઢા પર પાણી
છાંટીને ચલાવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

matra chhokario j
shiyalama roj nahay chhe,
chhokarao to modha par pani
chantine chalave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને એક સવાલ સતાવે છે,

મને એક સવાલ સતાવે છે,
હું બાળક નથી છતાં લોકો હજુ
પણ મને કેમ રમાડે છે !!

mane ek saval satave chhe,
hu balak nathi chhata loko haju
pan mane kem ramade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દિવસે ને દિવસે, તારી સાથેનો

દિવસે ને દિવસે,
તારી સાથેનો આ પ્રેમ
વધતો જ જાય છે !!

divase ne divase,
tari satheno aa prem
vadhato j jay chhe !!

ક્યારેક પડી જાઓ તો જાતે

ક્યારેક પડી જાઓ
તો જાતે જ ઉભા થઇ જજો,
કેમ કે લોકો નીચે પડેલા પૈસા જ
ઉઠાવે છે માણસને નહીં !!

kyarek padi jao
to jate j ubha thai jajo,
kem ke loko niche padela paisa j
uthave chhe manasane nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તું સાંભળે જો દિલથી તો

તું સાંભળે જો
દિલથી તો એક વાત કહું તને,
તું મને સાંભળ્યા જ કરે
એ મને બહુ ગમે !!

tu sambhale jo
dilathi to ek vat kahu tane,
tu mane sambhalya j kare
e mane bahu game !!

દારુ પીધા પછી જેની યાદ

દારુ પીધા
પછી જેની યાદ આવે,
સાચો પ્રેમ બસ એ જ હોય છે !!

daru pidha
pachi jeni yaad ave,
sacho prem bas e j hoy chhe !!

લોકો બદલાઈ નથી જતા, સમય

લોકો બદલાઈ નથી જતા,
સમય આવ્યે જેવા હોય એવા દેખાઈ
જતા હોય છે સાહેબ !!

loko badalai nathi jata,
samay avye jeva hoy eva dekhai
jata hoy chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો સુવાની કોઈ ગેમ હોત,

જો સુવાની કોઈ ગેમ હોત,
તો મારો દોસ્ત ગોલ્ડ મેડલના
ઢગલા કરી નાખત !!
😂😂😂😂😂😂

jo suvani koi game hot,
to maro dost gold medal na
dhagala kari nakhat !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.