મને જયારે પણ ચશ્માવાળા નંબર

મને જયારે પણ
ચશ્માવાળા નંબર આવશે,
એનું કારણ દુરથી તારા જોયેલા
સપના જ હશે !!

mane jayare pan
chasmavala number avashe,
enu karan durathi tara joyela
sapana j hashe !!

મારાથી એની બધી ભૂલો માફ

મારાથી એની બધી
ભૂલો માફ થઇ જાય છે,
જયારે એ ધીમેથી પૂછે તને ખોટું
લાગ્યું મારી વાતનું !!

marathi eni badhi
bhulo maf thai jay chhe,
jayare e dhimethi puchhe tane khotu
lagyu mari vatanu !!

નવું શોધવું બહુ સરળ છે,

નવું શોધવું
બહુ સરળ છે,
પણ સાચું શોધવું
બહુ કઠીન !!

navu shodhavu
bahu saral chhe,
pan sachhu shodhavu
bahu kathin !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મને LATE REPLY જરાય પસંદ

મને LATE REPLY
જરાય પસંદ નથી હો,
પણ હા હું કરું તો વાત
અલગ છે !!
😂😂😂😂😂😂

mane late reply
jaray pasand nathi ho,
pan ha hu karu to vat
alag chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

LIFE માં એક એવા વ્યક્તિનું

LIFE માં એક એવા
વ્યક્તિનું હોવું જરૂરી છે,
જે કશું કહ્યા વગર જ આપણા
હાવભાવ ઓળખી જાય !!

life m ek ev
vyaktinu hovu jaruri chhe,
je kashun kahya vagar j apana
havabhav olakhi jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તું ખાલી મારો હાથ પકડ,

તું ખાલી
મારો હાથ પકડ,
સમય એની મેળે સારો
થઇ જશે !!

tu khali
maro hath pakad,
samay eni mele saro
thai jashe !!

જો બ્રેકઅપથી દુઃખ થાય તો

જો બ્રેકઅપથી દુઃખ
થાય તો તમારો પ્રેમ સાચો છે,
બાકી ટાઈમપાસ વાળા લોકોને
કોઈ ફરક નથી પડતો !!

jo breakup thi dukh
thay to tamaro prem sacho chhe,
baki timepass vala lokone
koi farak nathi padato !!

નથી જાગવું મારે મને સુવા

નથી જાગવું
મારે મને સુવા દે,
એક ખ્વાબ તો તારું
મને જોવા દે !!

nathi jagavu
mare mane suva de,
ek khvab to taru
mane jov de !!

આ દુનિયામાં એવી કોઈ મંજિલ

આ દુનિયામાં
એવી કોઈ મંજિલ નથી,
જ્યાં સુધી પહોંચવાનો કોઈ
રસ્તો ના હોય !!

aa duniyam
evi koi manjil nathi,
jya sudhi pahonchavano koi
rasto na hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં જેને પણ Attention આપ્યું

જિંદગીમાં જેને
પણ Attention આપ્યું છે,
બદલામાં એણે મને માત્ર ને માત્ર
Tension જ આપ્યું છે !!

jindagima jene
pan attention apyu chhe,
badalama ene mane matr ne matr
tension j apyu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.