ભુલાઈ ક્યાં જાય છે બસ

ભુલાઈ ક્યાં જાય
છે બસ ટેવાઈ જાય છે,
ક્યારેક હાલતથી તો ક્યારેક
લોકોના વર્તનથી !!

bhulai kya jay
chhe bas tevai jay chhe,
kyarek halatathi to kyarek
lokona vartanathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મારી બસ એક જ ઈચ્છા

મારી બસ
એક જ ઈચ્છા છે,
તારી પાસે મારા માટે પણ
થોડો સમય હોય !!

mari bas
ek j ichchha chhe,
tari pase mara mate pan
thodo samay hoy !!

પ્રેમ કદાચ TEMPORARY હોઈ શકે,

પ્રેમ કદાચ
TEMPORARY હોઈ શકે,
પણ દોસ્તી તો PERMANENT જ હોય છે !!

prem kadach
temporary hoi shake,
pan dosti to permanent j hoy chhe !!

બીજાને વધારે પડતા કીમતી બનાવવા

બીજાને વધારે પડતા
કીમતી બનાવવા જશો ને સાહેબ,
તો તમે પોતે સસ્તા થઇ જશો !!

bijane vadhare padata
kimati banavava jasho ne saheb,
to tame pote sasta thai jasho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હું ભૂલી નથી ગયો તને,

હું ભૂલી
નથી ગયો તને,
પણ હા હવે યાદ પણ
નથી કરતો !!

hu bhuli
nathi gayo tane,
pan ha have yaad pan
nathi karato !!

IGNORE થયા પછી, IGNORE કરવાની

IGNORE થયા પછી,
IGNORE કરવાની મજા જ
કંઈક અલગ હોય છે !!

ignore thaya pachi,
ignore karavani maja j
kaik alag hoy chhe !!

રડાવતું એ જ હોય છે,

રડાવતું એ જ હોય છે,
જેની સાથે હસવાના તમે
સપના જોયા હોય !!

radavatu e j hoy chhe,
jeni sathe hasavana tame
sapana joya hoy !!

દિલના દર્દીઓ હોસ્પિટલ કરતા, ઓનલાઈન

દિલના
દર્દીઓ હોસ્પિટલ કરતા,
ઓનલાઈન વધારે
જોવા મળે છે !!
😂😂😂😂😂😂

dilna
dardio hospital karata,
online vadhare jova
male chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

વધારે પડતી EXPECTATIONS, માણસને હંમેશા

વધારે
પડતી EXPECTATIONS,
માણસને હંમેશા દુઃખી
જ કરે છે !!

vadhare
padati expectations,
mansane hamesha dukhi
j kare chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

વર્ષોથી ભેગા રહેલા દોસ્તો દુર

વર્ષોથી ભેગા રહેલા
દોસ્તો દુર જાય ત્યારે,
30 દિવસ પણ 30 વરસ
જેવા લાગે !!

varshothi bhega rahela
dosto dur jay tyare,
30 divas pan 30 varas
jeva lage !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.