Shala Rojmel
એના રીપ્લાયની રાહ જોવાના બદલે

એના રીપ્લાયની
રાહ જોવાના બદલે સુઈ જાઓ,
સવારે મમ્મીના ટોન્ટ નહીં
સાંભળવા પડે !!
😂😂😂😂😂😂

ena replayni
rah jovana badale sui jao,
savare mummyna tont nahi
sambhalva pade !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સચિન તેંદુલકરે એના ફ્રેન્ડ સેહવાગને

સચિન તેંદુલકરે એના
ફ્રેન્ડ સેહવાગને #BMW ગિફ્ટ કરી,
અને મારો દોસ્ત મને ગાળો સિવાય
બીજું કંઈ આપતો જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

sachin tendulakare ena
friend sehvagane #bmw gift kari,
ane maro dost mane galo sivay
biju kai apato j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એકલતા દુર કરવા પણ ખોટા

એકલતા દુર કરવા પણ
ખોટા લોકોની સંગત ના જ કરાય,
ગમે તેવી તરસ લાગી હોય તો પણ
ઝેર તો ના જ પીવાય !!

ekalata dur karava pan
khota lokoni sangat na j karay,
game tevi taras lagi hoy to pan
jer to na j pivay !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જાતને બદલશો, તો આખું જગત

જાતને બદલશો,
તો આખું જગત બદલાઈ
જશે !!

jatane badalasho,
to akhu jagat badalai
jashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કાશ Screenshot જે રીતે Save

કાશ Screenshot
જે રીતે Save કર્યા છે,
એવી રીતે પૈસા પણ
Save કર્યા હોત !!
😂😂😂😂😂😂

kash screenshot
je rite save karya chhe,
evi rite paisa pan
save karya hot !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જયારે કોઈ એકનું દિલ ભરાઈ

જયારે કોઈ
એકનું દિલ ભરાઈ જાય છે,
બીજાની આંખો ભરાવાનું શરુ
થઇ જાય છે !!

jayare koi
ekanu dil bharai jay chhe,
bijani ankho bharavanu sharu
thai jay chhe !!

જ્યાં તમારી વાતની કદર ના

જ્યાં તમારી
વાતની કદર ના થાય,
ત્યાં મૌન રહેવામાં જ
સમજદારી છે !!

jya tamari
vatani kadar na thay,
tya maun rahevama j
samjadari chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સાથ દેવાવાળા ક્યારેય હાલત નથી

સાથ દેવાવાળા
ક્યારેય હાલત નથી જોતા,
હાલત જોવાવાળા ક્યારેય
સાથ નથી દેતા !!
💐🌹🌻શુભરાત્રી🌻🌹💐

sath devavala
kyarey halat nathi jota,
halat jovavala kyarey
sath nathi deta !!
💐🌹🌻shubharatri🌻🌹💐

Middle Class વાળા છોકરા, પ્રેમને

Middle Class વાળા છોકરા,
પ્રેમને લાયક નથી હોતા !!

middle class vala chhokara,
premane layak nathi hota !!

લોકો ખારાશ જોઇને કાંઠેથી જ

લોકો ખારાશ જોઇને
કાંઠેથી જ પાછા વળી ગયા,
બાકી ઊંડા ઉતર્યા હોત તો
મોતી પણ હતા જ !!

loko kharash joine
kanthethi j pacha vali gaya,
baki unda utarya hot to
moti pan hata j !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.