Shala Rojmel
શિયાળો આવી ગયો છે, હવે

શિયાળો આવી ગયો છે,
હવે દિવસો નાના અને
પરિવાર મોટા થશે !!
😂😂😂😂😂😂

shiyalo aavi gayo chhe,
have divaso nana ane parivar
mota thashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરી હોવું સહેલું નથી, તૈયાર

છોકરી હોવું સહેલું નથી,
તૈયાર કોઈ બીજા માટે થાય છે
અને ઈમ્પ્રેસ કોઈ બીજા
થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokri hovu sahelu nathi,
taiyar koi bija mate thay chhe
ane empress koi bija
thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હવે એ લોકો ફસાશે, જેણે

હવે
એ લોકો ફસાશે,
જેણે કહ્યું હતું કે દિવાળી
પછી આપી દઈશ !!
😂😂😂😂😂😂

have
e loko fasashe,
jene kahyu hatu ke diwali
pachi api daish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મહેરબાની કરીને હવે કોઈએ ઉપદેશ

મહેરબાની કરીને હવે કોઈએ
ઉપદેશ વાળા મેસેજ કરવા નહીં,
આ દિવાળીમાં અમે ઘણા બધા
સુધરી ગયા છીએ !!
😡😂😡😂😡😂

maherabani karine have koie
upadesh vala message karava nahi,
aa divalima ame ghana badha
sudhari gaya chie !!
😡😂😡😂😡😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો દોસ્તને ગર્લફ્રેન્ડ ના મળે

જો દોસ્તને ગર્લફ્રેન્ડ
ના મળે તો દુઃખ લાગે,
અને જો મળી જાય તો
વધારે દુઃખ લાગે !!
😂😂😂😂😂

Jo dostane girlfriend
na male to dukh lage,
ane jo mali jay to
vadhare dukh lage !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગીમાં આગળ વધવું હોય તો

જિંદગીમાં આગળ
વધવું હોય તો સાચા વ્યક્તિના
કડવા વેણ પસંદ કરજો,
ખોટા વ્યક્તિના મીઠા બોલ નહીં !!
🌻💐🌹શુભરાત્રી🌹💐🌻

jindagima aagal vadhavu hoy,
to sacha vyaktina kadava ven pasand
karajo khota vyaktina
mitha bol nahi !!
🌻💐🌹shubharatri🌹💐🌻

જો બધા તમારી સાથે ખુશ

જો બધા તમારી સાથે
ખુશ હોય તો તમે જિંદગીમાં
ઘણા COMPROMISE કર્યા હશે,
અને જો તમે બધા સાથે ખુશ હશો
તો તમે ઘણીબધી વાતો
IGNORE કરતા હશો !!

jo badha tamari sathe
khush hoy to tame jindagima
ghana compromise karya hashe,
ane jo tame badh sathe khush hasho
to tame ghanibadhi vato
ignore karat hasho !!

છોકરીઓના કાન ખાલી ઝૂમખાં લટકાવવા

છોકરીઓના કાન ખાલી
ઝૂમખાં લટકાવવા જ આપ્યા છે,
બાકી સાંભળતી તો
એ કોઈનું નથી !!
😂😂😂😂😂😂😂

chhokariona kan khali
jumakha latkavavaa j apya chhe,
baki sambhalati to
e koinu nathi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ભગવાન ના કરે તને મળે

ભગવાન ના કરે
તને મળે કોઈ તારા જેવું,
નહિ તો પાછો હું તને
યાદ આવી જઈશ !!

bhagavan na kare
tane male koi tara jevu,
nahi to pachho hu tane
yad aavi jaish !!

કોઈક દિવસ સામેથી મેસેજ પણ

કોઈક દિવસ
સામેથી મેસેજ પણ કરાય,
અમે ક્યાં મેસેજ કરવાના
પૈસા લઈએ છીએ !!

koik divas
samethi message pan karay,
ame kya message karavana
paisa laie chie !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.