શરમના લીધે કહી નહોતો શક્યો

શરમના લીધે કહી
નહોતો શક્યો પણ આ વખતે કહી
દઉં છું કે ગયા વર્ષે તમે આપેલી
શુભકામનાઓથી મારું કોઈ ભલું નથી
થયું માટે આ વર્ષે રોકડા મોકલો !!
😂😂😂😂😂😂

sarmana lidhe kahi nahoto shakyo,
pan aa vakhate kahi dau chhu ke gaya varshe tame
aapeli shubhakamanaothi maru koi bhalu nathi thayu
mate aa varshe rokada mokalo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તું દીવો લઈને ગોતવા જશે,

તું દીવો
લઈને ગોતવા જશે,
તો પણ મારા જેવો
છોકરો નહીં મળે !!
😂😂😂😂😂😂

tu divo
laine gotava jashe,
to pan mara jevo chhokaro
nahi male !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જેમણે મારો હાથપકડવો જોઈતો હતો,

જેમણે મારો
હાથપકડવો જોઈતો હતો,
એ મારી એક ભૂલને
પકડીને બેઠા છે !!

jemane maro
hathapkadvo joito hato,
e mari ek bhulane pakadine
betha chhe !!

બધો આધાર અમારી શુભેચ્છાઓ પર

બધો આધાર અમારી
શુભેચ્છાઓ પર જ ના રાખવો,
નવા વર્ષમાં તમારે પણ
હખણા રેવું !!
😂😂😂😂😂😂

badho aadhar amari
shubhecchao par j na rakhavo,
nava varshma tamare pan
hakhana revu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સમય બહુ ધારદાર હોય છે,

સમય બહુ
ધારદાર હોય છે,
કપાઈ તો જાય છે પણ
ઘણુબધું કાપીને !!

samay bahu
dharadar hoy chhe,
kapai to jay chhe pan
ghanubadhu kapine !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

આજે ચાઇનીઝ લાઈટ વગર જે

આજે ચાઇનીઝ લાઈટ વગર જે
થોડું ઘણું અંધારું છે મારા ઘરમાં,
આવતી કાલે એ જ અંધારું મારા દેશના
અજવાળાનું કારણ બનશે !!

aaje chinese light vagar je
thodu ghanu andharu chhe mara gharma,
avati kale e j andharu mara deshana
ajavalanu karan banashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

દરવાજા પર શુભ લાભ લખવાનો

દરવાજા પર શુભ
લાભ લખવાનો કોઈ અર્થ નથી,
વિચારો શુભ રાખો તો
લાભ જ લાભ છે !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

daravaja par shubh
labh lakhavano koi arth nathi,
vicharo shubh rakho to
labh j labh chhe !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

બસ પ્રેમ હોવો જોઈએ, પૈસા

બસ પ્રેમ હોવો જોઈએ,
પૈસા તો આપણે બંને મળીને
ચોરી પણ કરી લઈશું !!
😂😂😂😂😂😂

bas prem hovo joie,
pais to apane banne maline
chori pan kari laishu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લાગણીઓથી શરુ થયેલો એક સંબંધ,

લાગણીઓથી
શરુ થયેલો એક સંબંધ,
અનુભવ પર આવીને ખતમ
થઇ જાય છે !!

laganiothi
sharu thayelo ek sambandh,
anubhav par aavine khatam
thai jay chhe !!

વિચારો ગમે તેટલા સારા અને

વિચારો ગમે
તેટલા સારા અને ઊંચા હોય,
પણ જ્યાં સુધી એનો અમલ ના થાય
ત્યાં સુધી એની કોઈ જ કિંમત
નથી હોતી !!

vicharo game
tetala sara ane uncha hoy,
pan jya sudhi eno amal na thay
tya sudhi eni koi j kimat
nathi hoti !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.